Huế, dịu dàng và sang trọng trong mưa
Website: http://www.imperial-hotel.com.vn/
Facebook: http://www.facebook.com/ImperialHotelHue?ref=hl


Trời đang mưa.Phố Huế thật vắng vẻ. Hầu như mọi người đều đang ở trong nhà. Chỉ còn lác đác vài người bán hàng rong đang cố bán hết gánh hàng của mình. Và trong khung cảnh này, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thật nhẹ nhàng của Huế. Huế không nhiều đèn sáng chói, không nhiều nhà cao tầng nhưng Huế lại có vẻ đẹp riêng mà không thể nào quên được một khi bạn ghé thăm Huế. Huế, kinh đô của triều đại Nhà Nguyễn, là nơi hệ sinh thái của miền Bắc và miền Nam gặp gỡ nhau. Huế khoe mình bên những dòng sông đẹp, những đồi núi xanh, những ngôi chùa cổ kính và với một kho tàng lịch sử khó quên.

Những ai đã một lần đặt chân đến đất nước Việt Nam xinh đẹp thì mong hãy đến Huế một lần bởi Huế không những tồn tại các giá trị văn hóa và lịch sử lâu đời mà còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp đầy thơ mộng của phong cảnh và sự trầm lắng của con người Huế.

Khách sạn Imperial Hue nằm e ấp bên dòng sông Hương êm ả, rất gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Khách sạn ImperialHue có đến 195 phòng sang trọng với những nền gổ cổ và nét đặc sắc của nó mà không khách sạn nào có được là nhìn ngắm được toàn cảnh thành phố về đêm.

Khách sạn Hoàng Cung còn có nhiều dịch vụ như Prince Club Casino, Royal Spa, nhà hàng Nhật Yoshihara, nhà hàngImperial, nhà hàng Mộc, Panorama Bar, bốn phòng hội nghị với không gian rộng rãi và hiện đại, và còn thêm nhiều dịch vụ khác nữa.

Royal Spa với bảy phòng trị liệu thiết kế sang trọngvà ba phòng VIP với hồ bơi và Jacuzzi, là một trong những Spa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà hàng Nhật Yoshihara, với nhiều món ăn được chế biến từ những thành phần được nhập khẩu từ Nhật và các đầu bếp chuyên nghiệp, Yoshihara đã thật sự trở thành nhà hàng Nhật như bao nhà hàng khác ở đất nước Nhật Bản. Bởi thế,Yoshihara đã được đánh giá là một trong những nhà hàng Nhật chất lượng nhất tại Huế.

Ngay từ khi khai trương vào năm 2006, khách sạn Hoàng Cung đã gây những ứng tượng tốt đẹp và khó quên cho các du khách khi dừng chân tại Huế. Khách sạn Hoàng Cung luôn sẵn sàng phục vụ khách và mang lại cho họ một hồi ức khó quên.

Xin mời bạn tới Huế và trải nghiệm những gì tốt nhất Huế có thể mang lại cho bạn!

Chi tiết xin liên hệ :IMPERIAL Hotel Hue - Vietnam


Address: 8 Hung Vuong Boulevard, Hue City, Vietnam
Tel: (84.54)388-2222
Fax: (84.54)388-2244
Email: sales@imperial-hotel.com.vn
Website: http://www.imperial-hotel.com.vn/
Facebook: http://www.facebook.com/ImperialHotelHue?ref=hlDetail information to contact with us:
Address: 8 Hung Vuong Boulevard, Hue City, Vietnam
Tel: (84.54)388-2222
Fax: (84.54)388-2244
Email: sales@imperial-hotel.com.vn
Website: http://www.imperial-hotel.com.vn/
Facebook: http://www.facebook.com/ImperialHotelHue?ref=hl