giong hat viet - giọng hát việt - video giong hat viet - tin tuc giong hat viet - hau truong giong hat viet

Vòng thi gay cấn nhất Giọng Hát Việt đã đi được nửa chặng đường. Càng về sau, sự gay cấn ngày một tăng nhiệt. Bốn vị huấn luyện viên đã rất khó khăn để đưa ra những quyết định tiếp tục đồng hành cùng thí sinh nào. Các thí sinh còn lại dù phải chia tay cuộc thi nhưng cũng đã để lại một dấu ấn sâu đậm trên sân khấu của Giọng Hát Việt.

Cặp thi đấu thứ 1: NGUYỄN HƯƠNG GIANG (1991) (Hà Nội) – KIỀU MINH QUYỀN (1992) (Tp.HCM)
[ĐỘI HỒ NGỌC HÀ]
Ca khúc: TÌNH VỀ NƠI ĐÂU
Sáng tác: Thanh Bùi


Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã đưa ra nhận định: “Các em đã làm rất tốt. Chị rất yêu quý các em ngay cả tính cách của các em trong cuộc sống. Ngay cả hôm nay, khi các em thể hiện bài hát này, đúng với tính cách thật con người của các em. Một người vui tính và một người trầm tính hòa trộn vào ca khúc “Tình về nơi đâu”. Người làm cho chị bất ngờ nhất đó chính là Minh Quyền. Những lời nhận xét ngọt ngào của chị Thu Minh về em rằng em có đôi chỗ hơi thô. Lỗi đó là ở phía chị, vì chị nghĩa rằng chị phải giữ sự thô đó của em. Và cái thô đó cũng là biểu hiện của sự chân thành. Và cũng không thể ngờ Hương Giang, một cô bé Vòng giấu mặt hát RnB, mà hôm nay lại hòa quyện vào country cũng ngọt ngào đến như thế.”

Cặp thứ 2: NGUYỄN KIÊN GIANG (1983) (Tp.HCM) – LƯƠNG MINH TRÍ (1990) (Hà Nội)
[ĐỘI TRẦN LẬP]
Ca khúc: ALONE
Sáng tác: Billy Steinberg, Tom Kelly


Huấn luyện viên Trần Lập đã đưa ra nhận xét: “Đây là lần thứ hai tôi đứng trước một quyết định cực kì khó khắn. Vì chính dòng nhạc mình yêu thích, vì chính những người đang chơi nhạc rock. Giang đang trên con đường thực hiện ước mơ của mình, kết hợp giữa bán cổ điển và rock. Em có căn cứ và bản lĩnh để tin vào điều đó. Hôm nay em đã tiến bộ hơn lúc tập. Đặc biệt với Trí, em là một rocker của Hà thành, một chàng trai của ban nhạc Nu Voltage bắt đầu thành danh ở Hà Nội. Em thể hiện đúng phẩm chất của một rocker: không quá nhiều sự khoa trương.”

Cặp thứ 3: NGUYỄN NGỌC GIA BẢO (1989) (Tp.HCM) – ĐẶNG THỊ THU THỦY (1987) (Hà Nội)
[ĐỘI THU MINH]
Ca khúc: FALLIN’
Sáng tác: Alicia Keys


Huấn luyện viên Thu Minh đã rất tâm đắc khi chia sẻ: “Đây là một sàn đấu. Chính vì vậy, bài hát vừa rồi tôi ví hai em như con diều và dây để giữ. Thì ở đây, Thu Thủy là người giữ dây diều rất tốt, là tác nhân truyền cảm hứng cho Gia Bảo, để bạn ấy có thể “bay” cao nhất có thể. Ở Thu Thủy, chị nhận thấy ở em có môt sự chín chắn, kể cả cách xử lý, em kiểm soát được hết những gì em đang hát. Còn với Gia Bảo, giọng hát và thần thái của em như một nữ diva da màu. Sự hòa hợp và trộn lẫn của hai em đã đem lại thành công cho bài hát. Cảm ơn hai em vì đã để cho mọi người thấy được những điều tốt nhất. Và tôi thật sự hãnh diện trước mọi người vì hai em.”

NGUYỄN TRỌNG KHƯƠNG (1985) (Tp.HCM) – ĐINH THỊ THU THÙY (1986) (Hà Nội)
[ĐỘI ĐÀM VĨNH HƯNG]
Ca khúc: HƯƠNG XƯA
Sáng tác: Cung Tiến


Trước những lời ngợi khen của các huấn luyện viên còn lại, HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: “Hai em đã làm được rất nhiều điều tôi gửi gắm, tôi mong muốn. Thu Thùy một thí sinh thông minh. Khi anh yêu cầu em hát giả thanh, em làm được ngay. Về chuyên môn anh luôn luôn đánh giá cao em. Em là một trong những “chiến binh” cực tốt của anh. Em làm anh hãnh diện đêm nay rất nhiều. Em đẹp, em có đầy đủ các tố chất để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Những điều anh cảm nhận về em: một người học trò ngoan, lễ phép và biết điều. Về Trọng Khương, anh thấy được từng sự lo âu, niềm đam mê, khao khát của em. Em cũng là một thí sinh thông minh. Em đã làm đúng những gì anh hướng dẫn, khiến khán giả phải vỗ tay. Anh thật sự hãnh diện. Anh đã nói với các em những điều anh cần nói: Anh luôn luôn đi cùng đường với các em đến suốt sự nghiệp của em, nếu các em thật sự cần đến anh.”

TIÊU CHÂU NHƯ QUỲNH (1992) (Tp.HCM) – BÙI CAROON (1989) (Phú Yên)
[ĐỘI HỒ NGỌC HÀ]
Ca khúc: STRONGER (What Doesn’t Kill You)
Sáng tác: Jörgen Elofsson, Ali Tamposi, David Gamson, Greg Kurstin


Sau phần trình diễn đầy nhiệt huyết, huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: “Trước khi tôi đưa ra kết quả quyết định cuối cùng, thì tôi muốn chia sẻ với mọi người về hai em. Đặc biệt là Bùi Caroon. Chị thương em nhất đội vì em là người đàn ông biết nhường nhịn, siêng năng. Khi hai em hát, tôi nhìn cả sự biểu cảm của hai gia đình các bạn, họ dành cho các bạn những ngọn lửa để chinh phục giấc mơ của mình. Và các em cũng biết là tôi cũng không bao giờ bỏ rơi các em. Tôi sẽ chọn người bản lĩnh nhất.”

NGUYỄN THÙY LINH (1991) (Hà Nội) – NGUYỄN HOÀNG TRIỀU (1992) (Quãng Ngãi)
[ĐỘI TRẦN LẬP]
Ca khúc: LẶNG THẦM MỘT TÌNH YÊU
Sáng tác: Thanh Bùi


Huấn luyện viên Trần Lập vô cùng khó khăn khi phải đưa ra quyết định cuối cùng sau khi nhận xét về phần trình diễn của các "chiến binh" đội của mình: “Tôi đang sợ giờ phút phải chia tay một trong hai em. Hoàng Triều và Thùy Linh là hai bạn tập luyện có phong độ hàng đầu trong tất cả các cặp của đội Trần Lập. Tôi rất yên tâm về hai giọng ca này với bài hát được lựa chọn. Họ rất thân thiết và hòa quyện với nhau. Hằng ngày luyện tập và tiến bộ không ngừng và đã tạo được cảm xúc như vừa rồi trên sân khấu."

DƯƠNG TRẦN NGHĨA (1985) (Hà Nội) – TRẦN NGUYÊN LONG (1985) (Tp.HCM)
[ĐỘI THU MINH]
Ca khúc: MOVE LIKE JAGGER


Sau phần "múa minh họa" nhiệt tình để cổ vũ cho phần thi của cặp thí sinh này, huấn luyện viên Thu Minh đã đưa ra đánh giá: “Thật sự tôi cảm thấy yên tâm hơn, vì trên sàn đấu là hai người đàn ông vững chãi và mạnh mẽ. Tôi cảm thấy hai bạn đã truyền sự mạnh mẽ đó cho tôi. Tất cả những điều tôi nói với hai em, các em đã làm rất tốt. Tôi khôn thể ngờ được. Trần Nghĩa khi tập em làm chị bất ngờ khi em sáng tạo ra lối hát riêng. Những giai điệu hoàn toàn không có trong phiên bản gốc. Điều đó làm chị hứng khởi. Còn với Nguyên Long, tất cả những điều chị nói ra, em nắm bắt rất nhanh, và thực hiện nó cực kì chuẩn xác.”
giong hat viet - giọng hát việt - video giong hat viet - tin tuc giong hat viet - hau truong giong hat viet