Một nồi nước lèo lớn gồm có củ cải trắng, củ cải đỏ, củ sắn, su su, su hào, và đặc biệt
là củ cải muối
Nấu nhỏ lửa cho ra nước ngọt khoảng 2 tiếng. Bỏ xác, lấy nước lèo.
Cho bắp chặt khúc vô nồi nước lèo.
Nấm king oyster,
và nấm đông cô tươi,
với tàu hủ ky cọng khô, ngâm nước cho mềm, vắt ráo,
cho vô dầu chiên
Thả các món chiên và tàu hủ tươi vào nồi nước lèo
Nêm đường muối và cốt súp chay (bán trong siêu thị thực phẩm Á Đông)
Nhúng rau, cải,
chang nước lẩu vô tô bún
Hôm nay trời mưa hơi lành lạnh, ăn lẩu đúng điệu lắm!
Món lẩu này ăn đông người mới ngon.


Muốn nấu ăn chay ngon, nên vô chùa "làm quen" với mấy cô nhà bếp nhé các bạn. (bí quyết)
Kính chúc các bạn học được nhiều món chay thật ngon, để chúng ta cùng nhau ăn chay!!!