Trong danh ngôn cuộc sống,tôi vẫn còn nhớ rõ một lời khuyên chân thành: “Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.”


***********************************

Thằng bạn tôi là đứa nhát gan,ít nói và hiền lành.Có thể nói là hiền như cục đất.Nó thích 1 đứa con gái ,là 1 em dưới chúng tôi 2 khóa nhưng ko dám ngỏ lời cũng chẳng dám bắt chuyện bao giờ.Nó tâm sự với tôi rằng nó viết rất nhiều thư,mà vẫn là thư tay mới lạ - nó bảo như thế nó có thể viết ra hết nỗi lòng mình mà không xấu hổ,không thẹn thùng với cô ấy.
Nó đưa cho tôi đọc vì nó nghĩ rằng ngoài nó ra,khi tôi đọc được những lá thư này tôi là người thứ 2 và cũng là người cuối cùng biết đc tình cảm mà nó dành cho cô gái kia,nó định sẽ chôn dấu tình cảm này 1 mình thôi.Tất cả cũng vì nó nhát quá.
Tôi không ngờ,bình thường nó ít nói là vậy,những tưởng nó khô khan,lạnh lùng với con gái vậy mà ko phải thế,tình cảm nó đong đây lắm,chan chứa lắm,nó yêu sâu đậm và chân thành.Mỗi tội tình cảm đó chỉ được thể hiện trên trang giấy mà không bằng hành động nào.
Tôi thấy nó buồn.Tôi chắc chắn với các bạn rằng nó đang thất vọng về chính mình vì yêu 1 người mà cũng không dám nói ra,không dám làm gì hết để cô ấy hiểu là mình yêu cô ấy đến thế nào.
Không được,phải giúp thằng bạn tôi mới được,nhìn nó buồn tôi cũng đâu có vui.Lúc đó tôi nghĩ ngay đến dịch vụ quà tặng âm nhạc trên trang http://quatangamnhac.sms.vn mà có lần tôi cũng đã gửi tặng cho người yêu tôi.Tôi bảo nó hãy để âm nhạc thay lời bạn muốn nói,rồi cô ấy sẽ hiểu tấm lòng của bạn.
Nghe tôi nói xong nó vui lắm.Nó cảm ơn tôi rối rít,trước giờ nó không nghĩ đến lại có dịch vụ hay như thế.Nó đúng là khờ thật.Và nhìn cái mặt nó lúc đấy thật ngố và cũng thật hạnh phúc.Nó biết rằng 1 nửa thành công của việc chinh phục nàng đã đến,1 nửa còn lại là chuyện của tương lai….

Đúng là khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi thì hãy hành động để có thể nhận lại 1 điều tốt đẹp trong cuộc sống này.
Hãy cùng tôi ghé thăm trang web: http://quatangamnhac.sms.vn để cho đi yêu thương và nhận lại hạnh phúc bạn nhé!