QUẢNG CÁO GOOGLE
Từng bước khi làm quảng cáo google
Bước 1: Phân tích.
VIPRO thu thập và phân tích dữ liệu về ngành công nghiệp của bạn, doanh nghiệp của bạn trên thị trường tìm kiếm: xu hướng tìm kiếm, số lượng truy vấn, phân tích đối thủ cạnh tranh.
Bước 2: Kế hoạch.
Căn cứ vào khối lượng thị trường, nhu cầu khách hàng của bạn, VIPRO sẽ giả sử ngân sách quảng cáo google của bạn ,thời gian và cam kết số liệu thành công theo số lần nhấp chuột, hiển thị ...
Bước 3: Xác định từ khoá, tạo văn bản quảng cáo.
keywords đúng và văn bản quảng cáo hấp dẫn sẽ chuyển sang một kết quả tốt của quảng cáo google. VIPRO sẽ hợp tác với bạn để làm việc ra danh sách keywords, quảng cáo văn bản để chắc chắn rằng nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí của bạn.
Bước 4: Tối ưu hóatrang đích của bạn.
Khách hàng sẽ được chuyển đến trang đích của bạn sau khi nhấp vào quảng cáo google của bạn, vì vậy VIPRO sẽ tư vấn và thực hiện theo các chất liệu:
Thể hiện sản phẩm, dịch vụ và thông tin
Tạo Đăng ký, hình thức khảo sát ... để thu thập thông tin của khách hàng.
Tạo cuộc gọi với các nút hành động để tăng tỷ lệ chuyển đổi
Cài đặt một công cụ thống kê (Google Analytics) để theo dõi tất cả các hoạt động của khách hàng trên trang đích của bạn.
Cài đặt công cụ hỗ trợ trực tuyếnnhư là Yahoo Messenger, Skype hoặc Hotline để giữ liên lạc với khách hàng của bạn.
Bước 5: Thực hiện các chiến dịch của bạn
Quảng cáo sẽ được chạy sau khi thiết lập 30 phút. VIPRO theo dõi của các quảng cáo và thực hiện các hành động cần thiết để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ chạy trơn tru và đạt được mục đích. Các keywords không hoạt động hoặc văn bản quảng cáo nghèo sẽ được gỡ bỏ và thay thế.
Bước 6: Báo cáo
Báo cáo sẽ được tự động gửi vào email của khách hàng, và các báo cáo phân tích sẽ được gửi đến khách hàng kịp thời với một số liệu thống kê chính: hiển thị, nhấp chuột hợp lệ, không hợp lệ nhấp chuột, CTR, điểm chất lượng, vị trí trung bình ...
Liên hệ Mr Quang – 0966666030
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VIPRO
Website: vipro.com.vn
Địa chỉ: Tầng 4 – 17T4 Trung Hòa Nhân Chính – Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội.