Đứng trước mỗi công trình, tiếp xúc từng khách hàng chúng tôi đều có chung một tâm niệm rằng : Ngôi nhà là thành quả chắt chiu của cả đời lao động của quý khách. Chúng tôi thường nhắc nhở tới mỗi thành viên trong công ty rằng mình phải biết nâng niu, trân trọng và chăm chút cho ngôi nhà của khách hàng như chính ngôi nhà mình để khi mỗi công trình hoàn thành phải thực sự mang lại niềm vui, sự thoải mái và là nơi khởi nguồn những ước mơ sáng tạo của mỗi người, mỗi gia đình.

Với mong muốn được góp hết sức mình cùng chủ nhà dựng xây những không gian lý tưởng nhất, công ty kiến trúc An Việt ngày càng hoàn thiện dần dịch vụ của mình tạo thành một chu trình dịch vụ khép kín hoàn hảo với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm và đối tượng phục vụ. Khách hàng sau khi tiếp xúc với An Việt đã bắt đầu nhìn các kiến trúc sư trẻ của chúng tôi với con mắt tin tưởng hơn. Khách hàng tìm tới An Việt không chỉ bởi họ muốn tìm một đơn vị thiết kế, thi công nhà uy tín, mà các kiến trúc sư còn chia sẻ tất cả những lo toan khi bắt tay vào công việc xây dựng để đưa ra những góp ý chân thành nhất như: Dự trù phương án tài chính như thế nào? Quy trình thực hiện từng bước ra sao? Mua nguyên vật liệu sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất tránh gây lãng phí? Làm sao giám sát thi công theo đúng bản vẽ thể hiện ý tưởng ban đầu của gia chủ và kiến trúc sư? ….

Để tháo gỡ những khó khăn trên, kể từ tháng 8/2012 công ty kiến trúc An Việt chính thức cho ra đời dịch vụ giám sát thi công và tư vấn lựa chọn vật liệu trong quá trình xây dựng nhà. Chi tiết dịch vụ như sau:

Dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng:
- Hình thức: Cán bộ của Công ty sẽ có mặt 4h/ngày theo thời gian đội thầu của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ nhà để tiến hành giải quyết.
- Người trực tiếp giám sát: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
- Chi phí: 8.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.
Dịch vụ giám sát thi công kết hợp giám sát việc nhập vật tư vào công trình:
- Hình thức: Cán bộ của Công ty sẽ có mặt với thời gian 5h/ngày theo thời gian đội thầu của khách hàng làm việc tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ nhà để tiến hành giải quyết. Các giai đoạn nhập vật tư công trình sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ nhà yêu cầu.
- Người trực tiếp giám sát: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, có tinh thần đề phòng, cảnh giác. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
- Chi phí: 10.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.
Dịch vụ giám sát thi công thường nhật:
- Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế nhà ở.
- Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
- Chi phí: 5000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.
Dịch vụ giám sát thi công các giai đoạn chính của công trình:
- Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng... Quy định cụ thể về các giai đoạn được ghi rõ trong hợp đồng giám sát.
- Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
- Chi phí: 4000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

* Lưu ý: Các đơn giá trên chỉ là đơn giá chung. Đối với các công trình có độ phức tạp khác nhau, chúng tôi sẽ điều chỉnh đơn giá cho phù hợp.
Dịch vụ tư vấn lựa chọn vật liệu , thiết bị xây dựng:
Hiện nay trên thi trường có rất nhiều chủng loại vật liệu mới ra đời, cho phép chúng ta thoải mái lựa chọn, nhưng trên thực tế không phải ai cũng lựa chọn được loại vật liệu tối ưu với sở thích và túi tiền của mình. Có một thực tế là nhiều khi không phải vật liệu đắt tiền cho chúng ta một ngôi nhà đẹp, sang trọng, tiện nghi mà có khi từ những vật liệu có giá thành vừa phải nhưng biết tính chất của chúng, biết kết hợp, có thẩm mỹ kiến trúc lại tạo ra một công trình đẹp, vì vậy trước khi lựa chọn sử dụng loại vật liệu nào, từ vật liệu xây thô như: gạch, cát, đá, xi măng..., vật liệu trang trí như: sơn, đá ốp lát, thạch cao, nhựa, aluminium..., đến những thiết bị như bồn tắm, lavabo, bình nóng lạnh... nếu chúng ta biết được tính năng, xuất xứ, giá thành, sự kết hợp...của các chủng loại vật tư thì chúng ta có thể lựa chọn được những vật liệu hợp lý nhất phù hợp với sở thích, thẩm mỹ và túi tiền của gia chủ. Dịch vụ tư vấn vật liệu, thiết bị xây dựng ra đời chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc sư công ty An Việt với sàn thương mại trực tuyến số 1 ngành xây dựng Việt Nam – Công ty cổ phần Siêu Thị Xây Dựng (Có địa chỉ website : Siêu thị xây dựng Việt Nam - Website TMĐT số 1 ngành xây dựng Việt Nam - Www.Sieuthixaydung.coM - Www.Sieuthixaydung.vN ) . Chi tiết dịch vụ cụ thể như sau :

- Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ tư vấn cho chủ nhà lựa chọn những vật tư thiết bị hợp lý nhất , phù hợp với túi tiền của gia chủ. Sau quá trình tư vấn chúng tôi sẽ gửi cho quý khách một bảng tổng hợp vật tư bao gồm tên, chủng loại , mã số, quy cách sản phẩm, khối lượng mà không có cột đơn giá vật tư để chủ đầu tư tự đi tham khảo giá tại một số đại lý bán hàng hoặc tham khảo giá qua mạng internet rồi tự hoàn chỉnh bảng chủng loại vật tư. Chủ đầu tư gửi lại bảng tổng hợp vật tư cho nhân viên bán hàng của công ty Siêu Thị Xây Dựng để mua được hàng đúng chủng loại , nhãn hiệu với mức giá tiết kiệm từ 5-15% giá bán trên thị trường.
- Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng , kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của công ty STXD.
- Chi phí: 3.000.000 đ/Công trình. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

Với chuỗi dịch vụ khép kín, kiến trúc An Việt mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất và hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng luôn luôn là điều mà tập thể cán bộ công nhân viên công ty kiến trúc An Việt hướng tới.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin mời liên hệ công ty An Việt theo thông tin sau :

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng An Việt.

Địa chỉ: H2B Qung Trung – P10 – Q Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08)3989.6743 – (08)5409.8888 - (08)5443.9999 - (08)3984.9999.

Hotline: 0985 997 187 - Mr Toàn.

Email: info@anvietgroup.vn

Từ khóa: Mẫu nhà phố đẹp,Mau nha pho dep,Mẫu nhà đẹp,Mau nha dep,Nhà phố đẹp,Nha pho dep,Thiết kế nhà phố đẹp,Thiet ke nha pho dep,Thiết kế nhà đẹp,Thiet ke nha dep,Thiết kế nhà,Thiet ke nha,Mẫu thiết kế nhà,Mau thiet ke nha,Tư vấn thiết kế nhà,Tu van thiet ke nha,Thiet ke biet thu,Mau biet thu dep,Thiết kế biệt thư đẹp,Công ty thiết kế nhà

Thi công xây dựng,Thiết kế nhà phố,Xây dựng nhà,Xây nhà giá rẻ,Xây dựng nhà phố,Dịch vụ xây nhà trọn gói