Tiền Lì Xì giới thiệu về bộ sưu tập tiền 1 USD may mắn 12 con giáp của Mỹ !
http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !


Như đã giới thiệu và cho đặt hàng ở link trước : http://tienlixi.com/index.php?option...-tin&Itemid=79

Với sản phẩm 1 USD may mắn 2013 này, quý anh chị em có thể sử dụng như là quà tặng sếp, quà lì xì đối tác hoặc là tiền lì xì cho những người thân thương... Tờ tiền này mang ý nghĩa tâm linh rất lớn !

Quý anh chị em có thể đặt hàng ngay từ bây giờ !

Không cần đặt cọc trước, chỉ đơn giản là nhấc điện thoại lên và liên hệ với Tiền Lì Xì, bạn sẽ có được món quà tiền lì xì thật ý nghĩa cho tết 2013 !

----------------------------------------------------------

Tụi Mỹ gọi bộ sưu tập này là " $1 dollar lucky money collection " và loại này không lưu hành được. Nước Mỹ rất thường xuyên cho xuất bản những ấn phẩm tiền dành riêng cho dân sưu tập, chơi tiền như vậy. Đây cũng là 1 phần trong việc quảng bá hình ảnh, văn hóa Mỹ ra với thế giới và cũng thể hiện sự giàu có về tài chính của quốc gia này. Không có quốc gia nào có lượng tiền in ra chỉ để sưu tập nhiều như Mỹ.

Chính vì vậy, có thời gian rất dài và bây giờ cũng vậy, rất rất nhiều người không tin vào độ chính xác của những mẫu tiền mà Tiền Lì Xì rao bán ! Xin thưa với tất cả rằng, mọi sản phẩm mà Tiền Lì Xì bán ra đều được săn lùng từ Mỹ và phải rất tốn công sức mới đưa nó về được Việt Nam. Tiền Lì Xì đảm bảo toàn bộ hàng hóa của mình là thật 100%, nếu phát hiện hàng giả xin được hoàn tiền 100%.

Trở lại với bộ sưu tập tiền 1 USD các năm.

Ngân hàng trung ương mỹ liên tục phát hành những tờ tiền 1 USD may mắn liên tục trong các năm từ 2000 trở lại đây. Và cho đến nay cũng tròn 12 năm rồi.

http://tienlixi.com/ xin phép được giới thiệu đến quý anh chị em trọn bộ sưu tập tiền 1 USD may mắn đó.

1 USD may mắn năm con chuột ! TÝ

Tụi Mỹ không dùng từ mouse nhé ! Tụi nó dùng từ Rat để diễn tả năm Tý của người phương đông chúng ta.1 USD may mắn năm con trâu ! SỬU

Người Việt mình thì cho rằng là con trâu, nhưng không hiểu sao tụi Mỹ nói là năm con bò ... Tụi nó dùng từ Ox để chỉ về năm Sửu của mình.1 USD may mắn năm con cọp ! DẦN1 USD may mắn năm con mèo ! MẸO

http://tienlixi.com/ xin lưu ý anh chị em 1 chút là chỉ có ở Việt Nam chúng ta mới gọi là năm con mèo. Chứ các nước phương Đông khác gọi là năm con thỏ. Vì vậy, tụi Mỹ cùng dựa theo Trung Quốc mà đặt tên tờ tiền.1 USD may mắn năm con rồng ! THÌN1 USD may mắn năm con rắn ! TỴ
1 USD may mắn năm con ngựa ! NGỌ1 USD may mắn năm con dê ! MÙI1 USD may mắn năm con khỉ ! THÂN1 USD may mắn năm con gà ! DẬU

Dậu là con gà ai cũng biết rồi ! Nhưng tụi Mỹ không dùng từ chicken mà dùng từ rooster để diễn tả năm dậu nhé !1 USD may mắn năm con chó ! TUẤT1 USD may mắn năm con hợi ! HỢITuy nhiên, Tiền Lì Xì cũng đang băn khoăn 1 điều rằng là, tờ tiền 1 USD trước đây vốn dĩ bị xem như là tờ tiền xui xẻo thì vì sao bây giờ lại được nâng cấp lên để trở thành tờ tiền may mắn ???

Có thể là do ấn bản khác, cũng có thể là do số seri quá đẹp chăng ??? Hoặc cũng có thể vì 1 lý do chính trị nào đó mà chúng ta không thể biết được ???

Chỉ biết rằng, người dân Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản v.v... rất thích thú với việc săn lùng những tờ tiền này và cũng có nhiều ý kiến cho rằng nó hên thật sự.

Dù sao thì nó cũng đã mặc định là tờ tiền may mắn và nếu như có cơ duyên sở hữu được cả bộ 12 con giáp thì thật tuyêt vời !

Trong thời gian tới, Tiền Lì Xì sẽ cố gắng giới thiệu nhiều bộ sưu tập tiền USD lạ để anh chị em cũng nhau trao đổi. Xin cảm ơn rất nhiều !

http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

---------------------------------------------------------------

Các bạn có thể tham khảo về quan niệm tờ tiền 1 USD xui xẻo tại đây : http://tienlixi.com/index.php?option...-tin&Itemid=79

-----------------------------------------------------------

Với sản phẩm 1 USD may mắn 2013 này, quý anh chị em có thể sử dụng như là quà tặng sếp, quà lì xì đối tác hoặc là tiền lì xì cho những người thân thương... Tờ tiền này mang ý nghĩa tâm linh rất lớn !

Quý anh chị em có thể đặt hàng ngay từ bây giờ !

Không cần đặt cọc trước, chỉ đơn giản là nhấc điện thoại lên và liên hệ với Tiền Lì Xì, bạn sẽ có được món quà tiền lì xì thật ý nghĩa cho tết 2013 !

----------------------------------------------------------

Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các cách sau :
1/ Website :

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !
- Địa chỉ : 137 Ông Ích Đường, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
( Vì mình phải đi làm nên ít khi ở nhà, các bạn liên hệ qua điện thoại trước nhé)

2/ Điện thoại :
- 0983.612.912
- 0935.823.853

3/ Email :
- hoanglinhpro@gmail.com
- hoanglinhpro@tienlixi.com

4/ Chat :
- Google talk : hoanglinhpro@tienlixi.com
- Yahoo : heocon_dng@yahoo.com
- Skype : hoanglinhpro12

5/ Mạng xã hội :
- Facebook : http://www.facebook.com/tienlixicom
- Twitter : https://twitter.com/Tienlixicom
- Google+ : https://plus.google.com/u/0/116151593405602747954/posts
- Pinterest : http://pinterest.com/linhmap/tienlixi-com/

Mọi thắc mắc sẽ được phản hồi trong thời gian nhanh nhất !
Chúc quý khách chọn được món hàng mình cần !