Thiết kế website du lịch

Tam Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về thiết kế website cho ngành du lịch – Khách sạn. Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiên cứu chuyên sâu, tâm huyết với ngành du lịch Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, có thể khẳng định Tam Nguyên là công ty hàng đầu Việt nam về thiết kế website du lịch.
Sau đây là một số thông tin về dịch vụthiết kế website du lịch tại Tam Nguyên:

1. CHI PHÍ XÂY DỰNG: Tùy theo yêu cầu mỗi khách hàng với gói web du lịch cơ bản nhất chi phítừ 6.990.000 VND. Chi phí cụ thể phụ thuộc vào tính năng của website.

2. THỜI GIAN XÂY DỰNG:từ10 – 25 ngàytùy theo yêu cầu của khách hàng và tính năng website.

3. THỜI GIAN BẢO HÀNH:các website do Tam Nguyên xây dựng đượcbảo hành vĩnh viễn, sản phẩm do Tam Nguyên xây dựng Quý khách có toàn quyền sử dụng vĩnh viễn.

4. GIAO DIỆN WEBSITE DU LỊCH:ấn tượng, chuyên nghiệp, đẹp mắt & hấp dẫn khách hàng theo yêu cầu riêng của Quý khách.

5. TÍNH NĂNG WEBSITE DU LỊCH:bao gồm các trang:
- Trang thông tin Tour du lịch.Trang giới thiệu công ty/năng lực tổ chức tour,...
- Trang hình ảnh Tour đã tổ chức.
- Trang dịch vụ có liên quan đến Tour : Team building, cho thuê xe, visa, hộ chiếu, vé máy bay,...
- Trang tin tức du lịch.
- Trang thông tin về địa điểm, điểm đến du lịch tốt.
- Trang liên hệ (thông tin liên hệ được chuyển trực tiếp vào email cá nhân).
- Module hỗ trợ trực tuyến qua nick Yahoo, Skype
- Module tìm kiếm tour theo thời gian, địa danh
- Logo khách hàng đã tổ chức, đối tác liên kết
- Trang video Tour, chương trình đã tổ chức.
- ..............

6. WEBSITE DU LỊCH THAM KHẢO: Quý khách hàng có thể xem một số mẫu website dưới đây
1 http://traveltovietnam.travel/
2. http://wayto-vietnamindochina.com/
3. http://agendatour.com/
4. www.vietnamvert.com
5. www.hoabinhtravel.com
6. www.vacancestour.com

7 www.circuitvietnam.com
8. http://votreguidefrancophone.com/
9. http://hotelcharminghanoi.com/
10. http://newvietnamvisa.com/
11. http://annamvoyages.com/
12. http://baithojunk.org/
13......và còn nhiều dự án khác nữa.

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN
Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website du lịch, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0437524351 - Fax: 043 7524351
Email: lienhe@tamnguyen.vn; hotro@tamnguyen.vn
Website: www.tamnguyen.vn; www.tamnguyen.com.vn

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Tam Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website du lịch uy tín, chất lượng, hỗ trợ SEO onpage,...

Quy trình thiết kế website du lịch tại Tam Nguyên

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website du lịch cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân, khách hàng đăng ký với Tam Nguyên chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn gặp trực tiếp quý khách và xác định nhu cầu của quý khách trước khi thực hiện các bước tiếp theo.
Xem tiếp

Các gói website du lịch tại Tam Nguyên

Một công ty du lịch hoạt đông hiệu quả không thể bỏ qua kênh PR Marketing online trên mạng. Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vậy cần một website du lịch như thế nào phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty mình.
Xem tiếp

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp như thế nào?

Để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp trước tiên bạn phải hiểu khách hàng bạn đang cung cấp dịch vụ gì trong lĩnh vực du lịch, khu du lịch nào và khách du lịch đang muốn tìm kiếm thông tin gì từ website của các công ty du lịch?
Xem tiếp

Chọn công ty thiết kế website du lịch tại Hà nội

Nhiều Công ty du lịch trên địa bàn Hà nội khá băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một đối tác tác tin cậy để xây dựng website du lịch cho mình. Vì hiện nay trên thị trường có hàng trăm công ty thiết kế website có dịch vụ thiết kế website du lịch, biết chọn công ty nào để "chọn mặt gửi vàng" đây?
Xem tiếp

Xu hướng thiết kế website du lịch 2013

Theo nhận định của một số chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, xu hướng thiết kế website du lịch 2013 coi trọng những hình ảnh lớn, đẹp và hấp dẫn. Những hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp đang chiếm ưu thế ở trang chính của các website, hay có thể nói nó là cách đơn giản nhất để thu hút người truy cập có ấn tượng mạnh đối với website...
Xem tiếp

SEO cho website du lịch 2012 theo tư vấn của chuyên gia thế giới

Hê thống tìm kếm Google đang chuyển biến rất nhanh và các thuật toán cũng ngày càng hoàn thiện nhanh chóng. Chúng ta rất khó để bắt kịp với những thay đổi mới nhất trong SEO, vì vậy tôi đã tìm hiểu và đưa đến cho các bạn ý kiến chuyên gia đầu ngành trong giới SEO, và họ đã cho biết trong năm 2012, chúng ta có thể tăng cường làm gì, và ngừng làm những việc gì.
Xem tiếp

Thiết kế website du lịch theo chuẩn

Website du lịch tốt là dòng Website cao cấp. Việc thiết kế website du lịch cũng có rất nhiều đểm khác biệt lớn so với việc thiết kế website thông thường. Các CEO của các công ty du lịch cần biết để xây dựng cho mình một website ưng ý và hiệu quả.
Xem tiếp

Tầm quan trọng của một website du lịch

Một website du lịch được thiết kế bố cục tốt, nội dung, các link được bố trí logic thông minh chuyên nghiệp sẽ giúp cho người dùng ấn tượng, cảm nhận tin dùng ngay lần đầu tiên truy cập.
Xem tiếp

Quảng bá website du lịch hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm

Để Website được truy cập nhiều, cần một lượng tin lớn, cập nhật liên tục. Ở đây, chúng ta sẽ tập trung nhiều vào những tin tức du lịch.
Xem tiếp

3 Phương pháp SEO cho website du lịch

Bạn đã bao giờ làm việc với một khách sạn hay khu resoft về SEO Maketing bao giờ chưa ? Trong tuần vừa rồi, mình nhận được liên tục 4 hợp đồng làm việc với 2 hotels, 1 resort ở Nha Trang và 1 hotel ở Sapa, thật bất ngờ là rất nhiều các khách sạn hiện nay rất quan tâm đến vấn đề marketing online, hay nói đúng hơn là hình ảnh của họ trên internet.
Xem tiếp

Thiết kế website du lịch như thế nào ?

Ngành du lịch là một ngành đặc thù nên thiết kế website du lịch phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website, làm sao website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web. Phải thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp du lịch nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch của khách hàng.
Xem tiếp

Tại sao chọn thiết kế website du lịch tại Tam Nguyên?

Tam Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về thết kế website cho ngành du lịch – Khách sạn. Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiêp cứu chuyên sâu, tâm huyết với ngành du lịch Việt Nam. Hiện nay, có thể khẳng định Tam Nguyên là công ty hàng đầu Việt nam về thiết kế website cho ngành du lịch.
Xem tiếp