Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Đang ở
  số 52 ngõ 1 hoàng quốc việt hà nội
  Bài viết
  14

  Mặc định Tuyển sinh du học Nhật Bản

  THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HOC
  VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN
  Đất nước mặt trời mọc có rất nhiều ưu điểm cho du học sinh Việt Nam lựa chọn: Học phí thấp hơn so với các nước châu Âu, châu Mỹ nhưng có chất lượng giáo dục tương đương; thủ tục xin visa nhanh chóng, nhiều học bổng hấp dẫn và đặc biệt là cơ hội được làm thêm trả lương rất cao.
  Là một địa chỉ uy tín về tư vấn du học Nhật Bản nhiều năm, Công ty cổ phần Giáo dục IMD Việt Nam xin cung cấp cho các bạn yêu thích du học Nhật Bản những thông tin hấp dẫn và bổ ích để các bạn có thể sẵn sàng lựa chọn du học Nhật Bản năm 2012.
  1. Sang Nhật Bản, bạn sẽ học gì và làm gì?
  Khi bạn sang Nhật Bản học bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn:
  Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học…v.v… từ 1 năm 3 tháng – 2 năm.
  Giai đoạn 2: Học các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v…Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.
  Việc làm của bạn trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản là việc làm thêm. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ Bảy, Chủ nhật.
  Thời gian học tập của bạn 1 ngày 3,5 tiếng. Sáng từ 9h – 12h30
  Thời gian làm việc của bạn sẽ được bắt đầu từ 13h30 buổi chiều cho đến tối (hoặc đêm nếu nhiều việc).
  2. Mức lương tối thiểu học sinh làm thêm nhận được là bao nhiêu
  Những công việc bạn sẽ làm như sau: Phục vụ tại quán ăn (lau dọn, rửa bát, bưng bê, tính tiền…), phát báo, đóng gói cơm hộp, làm việc tại xưởng giặt là, làm việc trong xưởng đông lạnh, làm việc trong nhà máy chế biến rau, làm việc trong xưởng may, các công ty đóng gói thực phẩm, lau cửa kính các tòa nhà cao tầng, công nhân xây dựng, các xưởng mộc, dọn vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp….v.v….
  Công việc làm thêm của các bạn được trả lương theo giờ làm việc. Mức lương mà bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn, sức khỏe của bạn. Thông thường dao động từ 900 Yên/1 giờ - 1,200 Yên/ 1 giờ. Ví dụ mức lương thấp nhất mà bạn được nhận là 900 Yên/ 1 giờ, ngày thường bạn làm việc 4 tiếng, ngày thứ 7, chủ nhật bạn làm 8 tiếng như vậy tổng lương bạn nhận được trong 1 tháng là (152 giờ * 900 Yên) = 136,800 Yên/ 1 tháng ≈ 35,832,000 VNĐ/ 1 tháng. (theo tỷ giá ngày 10/03/2012).
  3. Chi tiết các khoản tiền học phí và sinh hoạt của học sinh?
  IMD sẽ chi tiết các khoản phí cho các bạn tiện theo dõi
  Tiền học của bạn bao gồm (học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm, lệ phí thi...v.v..) khoảng 700,000 Yên/ 1 năm.
  Tiền ăn: Bạn chi phí khoảng 15,000 Yên/ 1 tháng (tự nấu ăn). Như vậy 1 năm sẽ là 180,000 Yên.
  Tiền ở: Bạn có thể ở ký túc xá của nhà trường hoặc thuê nhà bên ngoài để ở. Phí thuê nhà vào khoảng 30,000 Yên/ 1 tháng. Như vậy 1 năm sẽ là 360,000 Yên
  Tiền tiêu vặt, đi lại, điện thoại 1 tháng khoảng 15,000 Yên. Như vậy 1 năm sẽ là 180,000 Yên.
  Tổng chí phí 1 năm của bạn sẽ vào khoảng: 1,420,000 Yên.
  Tổng thu nhập tối thiểu của bạn trong 1 năm: 136,800 Yên/ 1 tháng * 12 tháng = 1,641,600 Yên >1,420,000 Yên .
  Như vậy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc làm thêm sẽ đủ cho bạn trang trải toàn bộ chi phí. Đó là chưa kể đến những kỳ nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ xuân, nghỉ hạ bạn được phép đi làm toàn bộ thời gian 8h/1 ngày.
  Mức lương cũng thay đổi từ 800 Yên/1h lên mức lương cao hơn nếu khả năng tiếng Nhật của bạn tăng lên.
  Theo điều tra của chúng tôi thì 100% các bạn học sinh Việt Nam du học tại Nhật Bản không những tiết kiệm đủ tiền để đóng học mà một số bạn còn gửi được về phụ giúp gia đình tại Việt Nam.
  4. Chi phí phải có để chuẩn bị đi du học là bao nhiêu?
  +) Số tiền bạn phải bỏ ra khi đăng ký du học Nhật Bản là khoảng 70 triệu đồng - 150 triệu đồng (tùy theo mức học phí của các trường khác nhau). Số tiền này bao gồm:
  • Học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm…v.v.. cho 1 năm đầu tiên.
  • Lệ phí nhà ở (ký túc xá) 6 tháng.
  • Vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật Bản.
  +) Sau khi sang Nhật Bản, bạn cần phải làm các thủ tục giấy tờ như:
  • Khám sức khỏe.
  • Đăng ký bảo hiểm.
  • Đăng ký điện thoại, internet (nếu muốn).
  • Đăng ký làm thẻ ngoại kiều (giống như CMND của Việt Nam).
  • Đăng ký xin đi làm thêm.
  Tất cả những thủ tục này sẽ mất khoảng 5 -7 ngày. Do đó thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể đi làm thêm là sau 1 tháng đến Nhật Bản.
  Đặc Biệt:: Hiện tại Công ty có thể xin trường giúp các em học sinh đăng ký học đóng học phí nửa năm và tiền nhà ở 3 tháng. Như vậy khoản chi phí bạn phải bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn mức phí trên rất nhiều.
  Công ty cổ phần Giáo dục IMD Việt Nam cam kết không thu phí dịch vụ, tỷ lệ đạt visa cao
  Cam kết mức lương tối thiểu là 40 triệu/tháng

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Đang ở
  số 52 ngõ 1 hoàng quốc việt hà nội
  Bài viết
  14

  Mặc định Tuyển sinh du học Nhật Bản 2013

  CƠ HỘI MỚI CHO DU HỌC SINH TẠI NHẬT

  Sinh viên tại Nhật Bản điển hình là ngành điều dưỡng vẫn có cơ hội đi làm thêm nghề điều dưỡng với thu nhập 50 triệu đồng/tháng, thời gian lưu trú tại Nhật 6 năm.
  Việc tốt, lương cao cho điều dưỡng viên

  Chương trình du học tại đất nước mặt trời mọc đang được duy nhất tại Công Ty CP Giáo Dục IMD Việt Nam. Chương trình du học sinh ngành điều dưỡng tại Nhật Bản sẽ được khai giảng khóa đầu tiên vào đầu tháng 11/2012 tại Công ty CP Giáo Dục IMD Việt Nam, Địa chỉ tại Số 52 ngox Đ. Hoàng Quốc Việt TP. Hà Nội. Đây là chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo du học sinh với các trường đại học uy tín tại Nhật.

  Theo đó, điều dưỡng viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp & Cao đẳng nghề Điều dưỡng tại Việt Nam sẽ được tham dự chương trình đào tạo liên thông ĐH điều dưỡng và làm thêm đúng chuyên môn tại Nhật Bản với mức lương 50 triệu đồng/tháng. Thời gian cấp visa cho các học viên học tập và làm việc tại Nhật bản là 06 năm.

  Hai năm đầu tiên, khi học tiếng Nhật chuyên ngành, các du học sinh điều dưỡng vừa học vừa được nhà trường phía Nhật Bản tạo công việc làm ngoài giờ (4 tiếng/ngày) với mức thu nhập 130.000 - 140.000 JPY/tháng (tương đương 34 - 37 triệu VNĐ).

  Năm tiếp theo từ khi vào học đại học ngành Điều dưỡng đến khi tốt nghiệp, du học sinh được làm thêm theo đúng chuyên môn được đào tạo với mức thu nhập 200.000JPY/tháng (tương đương 52-53 triệu đồng/tháng). Ngoài mức lương trên, các Du học sinh điều dưỡng sẽ được nhận các khoản phụ cấp thành tích tương đương từ 20 - 30% thu nhập chính.
  Sau khi tốt nghiệp và có bằng ĐH điều dưỡng, du học sinh sẽ có quyền được ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài với mức lương lên đến 300.000JPY/tháng (tương đương 78 - 80 triệu VNĐ); được quyền bảo lãnh để đưa bố mẹ, vợ (chồng) sang Nhật cùng sinh sống.

  Chương trình liên kết giữa Công ty CP Giáo Dục IMD và Các Trường Đại học uy tín của Nhật tạo ra nhiều cơ hội cho các em học chuyên ngành điều dưỡng, và sẽ là một ngành “hot” trong tương lai không xa.

  Mọi thông tim các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty
  Công ty CP Giáo Dục IMD Việt Nam
  ĐT: 04 66861153 hoặc DĐ: 0988611153
  Web: dautuduhoc.vn
  Đ/c: Số 52, ngõ 1 Đ. Hoàng Quốc Việt P. Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy TP Hà Nội

  Người viết: Kim Oanh

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •