Hãng nhạc cụ Stagg ( Staggmusic - Home ) được thành lập vào năm 1995 tại Brussel , vương quốc Bỉ. Mặc dù là kẻ đến sau nhưng hãng nhạc cụ Stagg đã nhanh chóng được gia nhập vào hàng ngũ những hãng sản xuất nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới, song hành với các hãng nổi tiếng lâu năm như là Fender, Ibanz, hay Hohner. Đây là những sản phẩm được công ty cổ phần âm nhạc và thiết bị nghe nhin Sol.G phân phối độc quyền

  • Đàn guitar classic với thiết kế cổ điển của Stagg đặc biệt dành cho những người bắt đầu học chơi guitar. Khác với các hãng khác, hãng Stagg dành sự quan tâm đặc biệt cả với âm thanh lần hình thức. Ngoài mầu gỗ truyền thống ra, bạn có thể chọn được rất nhiều cây đàn cổ điển với mầu khác mà vẫn cùng giá thành.
  • Đàn guitar acoustic Cây đàn Acoustic có dáng Mini Jumbo được khoét góc và lỗ thoát âm được trang trí bởi viền ngọc trai. Dáng đàn Jumbo giúp tạo ra tiếng đàn vang to với độ ngân dài, có rất nhiều kiểu dáng cho các bạn lựa chọn.
  • Đàn guitar electric Cây đàn dáng Lespaul màu trắng được đánh bóng trông rất ấn tượng. Thân đàn làm bằng gỗ sùi nguyên tấm rất bền. Tiếng đàn hay và phù hợp với nhiều dòng nhạc như Rock hoặc Blues có rất nhiều kiểu dáng cho các bạn lựa chọn.