Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, xây dựng website, xử lý ảnh và cung cấp các dịch vụ truyền thông. Chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường, nhu cầu của khách hàng và đang tạo được ấn tượng mạnh mẽ với uy tín, chất lượng sản phẩm và đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh với đội ngũ cán bộ, chuyên viên yêu nghề, có năng lực và nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, thuận lợi nhất và phù hợp nhất với ý nguyện khách hàng. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn và sử dụng hợp lý các yếu tố hình thức, chất lượng, giá thành.. để việc đầu tư vào website mang lại hiệu quả tốt nhất.


Sau hơn 5 năm hoạt động hiệu quả có sự tin cậy, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Quý khách hàng dành cho Vtechcom. Đến nay Vtechcom không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa con đường mình đã chọn:

- Thiết kế logo
- Thiết kế website

- Thiết kế đồ họa, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

- Thiết kế đồ họa ứng dụng mobie, iphone, ipad

- Dịch vụ quản trị website

- Dịch vụ tên miền (domain ), hosting
- Dịch vụ chụp ảnh và xử lý hình ảnh
- Dịch vụ in ấn

Lý do khách hàng lựa chọn Vtechcom Vtechcom đã có kinh nghiệm triển khai dự án thành công cho trên 300 khách hàng trong nước và chúng tôi đảm bảo cũng sẽ mang thành công đến cho bạn.

Với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh hoạt đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của Vtechcom.

Vtechcom đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ( Đan Mạch, Thụy Điển, Mỹ, .. ) đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và họ đã chọn Vtechcom làm nhà cung cấp dịch vụ và đối tác phát triển.


Dưới đây là những lý do khách hàng lựa chọn Vtechcom:


1. Vtechcom đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu
Toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên của Vtechcom đều hiểu rằng thành công của Vtechcom nằm trong những giá trị mà Vtechcom đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó Vtechcom luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.


2. Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những con người có nhiều kinh nghiệm
Đội ngũ của Vtechcom đã có nhiều năm kinh nghiệm và luôn trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia thực thụ đảm trách tốt nhất các công việc được giao phó.


3. Vtechcom làm việc với niềm say mê và sáng tạo
Vtechcom nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Vtechcom đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.


4. Vtechcom là lựa chọn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước cũng như lựa chọn phát triển của các đối tác lớn nước ngoài.
Vtechcom giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.


5. Vtechcom coi trọng mới quan hệ lâu dài và bền vững
Vtechcom khởi đầu mối quan hệ hợp tác bền vững và duy trì quan hệ lâu dài thông qua chất lượng dịch vụ, sự hài lòng và hiệu quả sử dụng dịch vụ của khách hàng; Chính sách hỗ trợ sau bán hàng và hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin tưởng khi lựa chọn Vtechcom để giao phó công việc.


Công ty Cổ phần Truyền thông Vtech
Trụ sở: P.28 - Số 13 Nguyễn Khắc Cần - Hoàn Kiếm - Hà Nội
VPGD: P.218 - CT2 - Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại/Fax: 043.6419174
Email: webdesign@vtechcom.net
Website: http://www.vtechcom.net