Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Đang ở
  Số 246 - Phú Mỹ - Mỹ Đình - Hà Nội
  Bài viết
  12

  HOT Dịch vụ thiết kế web,seo web uy tín tại Hà Nội miễn phí 1 năm hosting

  Bạn đang cần thiết kế website giới thiệu,quảng bá, bán hàng trực tuyến tiếp cận với hàng triệu khách hàng thông qua Internet? Chỉ cần nói ngân sách của bạn bao nhiêu, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ trọn gói hoàn hảo. Website của bạn sẽ có khả năng cạnh tranh cao và gia tăng lợi nhuận.

  Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Thiên Vân có kinh nghiệm xây dựng hàng trăm các website trực tuyến, đủ các lĩnh vực hoạt động kinh doanh như: website doanh nghiệp, website thời trang, website du lịch, website bất động sản, website xây dựng kiến trúc, shop cửa hàng ... với đầy đủ các chức năng và chi phí hợp lý so với quảng cáo sản phẩm truyền thống.

  Đến với Thiên Vân bạn sẽ được miễn phí cài đặt tên miền quốc tế (.com, .net), miễn phí 1 năm duy trì hosting. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website thương mại điện tử hàng đầu thế giới.Với Thiên Vân website của bạn sẽ được tích hợp sẵn công cụ SEO, Google Analytic…giúp đẩy mạnh hiệu quả SEO.Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất:

  1.Dịch vụ thiết kế Website:
  Thiết kế Website trọn gói ( 3tr - 5tr )
  Thiết kế Web theo yêu cầu (Thời gian hoàn thiện: 5-15 ngày)
  Web giá rẻ - 2.000.000 VNĐ (Thời gian hoàn thiện: 2 ngày)
  Web Siêu tốc - 1.000.000 VNĐ (Thời gian hoàn thiện: 30 phút)
  Nâng cấp và phát triển Website
  Quản trị Website chuyên nghiệp
  Đăng ký tên miền, cho thuê Hosting, Server
  [COLOR="red"]2.Dịch vụ SEO/SEM (SEO từ khóa lên TOP 3,TOP 5,TOP 10 các trang tìm kiếm Google, Yahoo)
  3.Google Adwords
  4.Dịch Vụ Email Marketing

  Tham khảo một số website mà Thiên Vân đã thiết kế:
  http://xedapdienhtc.vn/
  http://sieuthihangtot.vn/
  http://dongphucteen.info/
  http://bomtanshop.com/hi/
  http://giaminh.net/
  http://doanket1.com/
  http://giaochau.com.vn/
  http://easterlily.vn/
  http://viet-craft.com/
  http://nuoiranmoi.com.vn/
  http://ann.fr/
  http://kientruchtd.vn/

  Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.
  Sự hài lòng của Quý Khách chính là sự thành công của Chúng tôi.
  Liên hệ:
  Hoàng Công Bằng - CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THIÊN VÂN

  Điện Thoại: 0945512356
  Yahoo: congbang_sp88 - Skype: thienvan.org
  Địa chỉ: Số 246,Phú Mỹ, Mỹ Đình, TP.Hà Nội
  Website:http://thietkewebthudo.net/ www. – Email: thienvanads.comcongbangtkw88@gmail.com
  Lần sửa cuối bởi bangngockey, ngày 08-06-2013 lúc 02:04 PM.

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Đang ở
  Số 246 - Phú Mỹ - Mỹ Đình - Hà Nội
  Bài viết
  12

  Mặc định

  Làm sao để khách hàng thường xuyên quay trở lại website?

  Việc có một sản phẩm hay dịch vụ tốt để bán là một yếu tố quan trọng trong việc tạo lập một ngành kinh doanh kinh doanh trực tuyến có hiệu quả, nhưng việc kinh doanh sẽ không thành công nếu người ta không sử dụng website của bạn. Bạn cũng phải làm cho khách hàng thường xuyên quay trở lại website của mình.

  Hãy nhớ rằng việc thành lập một doanh nghiệp trên internet rất khác với việc thành lập một doanh nghiệp ở bên ngoài. Khi người ta vào một cửa hàng họ thường không muốn đi sang các cửa hàng khác để tham khảo giá vì điều này làm cho họ mất thời gian. Tuy nhiên, với internet, việc so sánh này trở nên đơn giản; khách hàng không cần phải rời khỏi chiếc máy tính của mình. Đó chính là lý do tại sao điều quan trọng cần được thực hiện là làm cho khách hàng thường xuyên quay trở lại website của bạn một khi họ đã vào.

  Tạo cho trang web sự tiện dụng

  Có nhiều yếu tố trong việc thiết kế một trang web, nhưng điều quan trọng là làm sao để khách hàng sẽ không rời khỏi ngay khi họ nhìn thấy site của bạn đang tải xuống. Site mà bạn tạo phải làm cho khách hàng muốn xem và muốn quay trở lại. Cần nhớ rằng những site hiệu quả nhất là những site tạo được cảm giác giao tiếp với người dùng và tiện dụng.

  Có một số yếu tố có thể giúp site của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng như sau:

  Tránh sử dụng những dòng chữ nhấp nháy. Mặc dù khách hàng sẽ để ý đến nó, nhưng dòng chữ nhấp nháy không hấp dẫn và thường không được đọc.

  Đặt những thông tin quan trọng nhất lên đầu trang. Nếu khách hàng không tìm thấy những gì mình cần tìm ở đầu trang thì họ sẽ sang site khác.

  Đừng đưa vào site quá nhiều đồ hoạ và âm thanh. Các đồ hoạ và âm thanh làm cho việc tải trang web xuống rất mất thời gian, đặc biệt là nếu khách hàng không dùng đường truyền tốc độ cao.

  Hãy đưa vào đầy đủ thông tin liên lạc, gồm địa chỉ e-mail, địa chỉ gửi thư thường và số điện thoại.

  Hãy đặt thông tin trên nhiều trang, sử dụng liên kết từ trang chủ nếu trang quá lớn.

  Hãy thêm đường lối và chính sách của công ty vào website để làm tăng cảm giác tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

  Đừng nên sử dụng quá nhiều màu sắc, chỉ nên sử dụng hai hay ba màu.

  Cung cấp một hộp tìm kiếm để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các món hàng mà họ cần, và đặt hộp tìm kiếm đó ở đầu trang thay vì giấu nó ở phía dưới.

  Marketing

  Ngành thương mại điện tử phải sử dụng các kỹ thuật marketing giống như các kỹ thuật được sử dụng bởi các ngành kinh doanh khác. Tất cả các công ty đều sử dụng những công cụ như quảng cáo, họp báo và truyền miệng, dù họ ở trên internet hay ở bên ngoài. Nhưng các chiêu thức marketing khác đã trở nên phổ biến với ngành kinh doanh bằng điện tử bởi vì chúng tỏ ra khá hiệu quả đối với những khách hàng truy cập internet.

  Mạng liên minh

  Mạng liên minh là một nhóm các site hợp tác với nhau để thu hút khách hàng mới cho nhau. Các site của mạng liên minh chứa các mẩu quảng cáo nhỏ cho các site khác ở cùng một mạng. Internet có rất nhiều mạng liên minh. Hãy nhớ lại tất cả các website mà bạn đến có một liên kết dẫn tới Amazon.com, điều đó có nghĩa là các site đó có liên minh với Amazon.com.

  Thuê viết bài

  Một lựa chọn khác để nâng cao hiệu quả tiếp thị là thuê viết bài. Thuê viết bài có nghĩa là bạn thuê một người hay một công ty khác viết một phần cho trang web của bạn nhằm mục đích thu hút và giữ khách hàng. Ví dụ: nếu bạn là một công ty nhỏ có một website bán các đồ dùng chơi golf trực tuyến thì có một cách để giữ khách hàng thường xuyên trở lại trang web của bạn là cung cấp các thông tin mới nhất về chơi golf ở trang đầu tiên. Việc làm này thường mất thời gian, đặc biệt là đội ngũ nhân viên của bạn quá ít. Nếu bạn không có đủ khả năng để cập nhật các tin tức và viết các bài báo thì bạn có thể thuê một công ty khác viết bài. Cách này cho phép bạn thực hiện việc kinh doanh bằng điện tử và làm cho khách hàng thường xuyên quay lại xem tin tức và từ đó có thể mua một số sản phẩm.

  Các công cụ tìm kiếm

  Khi bạn tìm kiếm thông tin trên web thì một trong những việc đầu tiên mà bạn sẽ làm là đến một công cụ tìm kiếm. Để làm tăng sự truy cập đến website của bạn, bạn phải bảo đảm rằng các công cụ tìm kiếm phổ biến công nhận site của bạn. Nếu không, nhiều người sẽ không tìm thấy site của mình.

  Bí quyết để có một website thành công là phải bảo đảm rằng các công cụ tìm kiếm có website của bạn trong cơ sở dữ liệu của mình có một số điểm quan trọng có thể giúp làm tăng số lượng các công cụ tìm kiếm, tìm thấy website của bạn.

  Các tính năng bảo mật

  Những người tiêu dùng mua hàng qua internet thường đề cập tới vấn đề bảo mật như là một trong những mối bận tâm chính của họ. Nếu khách hàng lo ngại về tính bảo mật của website của bạn thì rất có thể họ sẽ không mua sản phẩm từ site của bạn. Bạn có thể làm cho mình trở nên an toàn hơn đối với người dùng.

  Hỗ trợ khách hàng

  Khi bạn thành lập một doanh nghiệp để kinh doanh thương mại điện tử thì bạn phải bảo đảm rằng khách hàng của bạn có thể nhận được sự hỗ trợ dễ dàng. Nếu như một khách hàng phải tìm qua một danh sách các câu hỏi thường được hỏi hay gửi một e-mail đến phòng hỗ trợ kỹ thuật và chờ đợi câu trả lời thì khách hàng đó rất có thể tìm được một website cung cấp sự hỗ trợ tốt hơn. Ngoài ra các khách hàng không muốn đợi điện thoại để nhận được sự hỗ trợ vì nhiều người chỉ có một đường dây điện thoại trong nhà. Nhiều giải pháp đang được đưa ra để giúp các doanh nghiệp kinh doanh bằng điện tử cung cấp sự hỗ trợ kỹ thuật cho các khách hàng trên internet của mình.

  Một giải pháp đối với vấn đề cung cấp sự hỗ trợ cho khách hàng kịp thời là sử dụng điện thoại internet. Nó đặc biệt hữu ích đối với những người dùng máy tính ở nhà vốn sử dụng một kết nối quay số. Ngoài ra, một giải pháp khác là cung cấp tính năng text chat, cho phép người sử dụng mở một hộp text và trao đổi với người hỗ trợ trong thời gian thực. Do khách hàng ở trên trực tuyến và đã có những điều kiện cần thiết nên việc sử dụng text chat có thể là một cách rất tốt để cung cấp sự hỗ trợ.

 3. #3

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Đang ở
  Số 246 - Phú Mỹ - Mỹ Đình - Hà Nội
  Bài viết
  12

  Mặc định

  web trung tâm anh ngư maika mới thiết kế
  http://maikalearning.edu.vn/

 4. #4
  lethangi

  Mặc định

  Khách hàng vui lòng gọi đến số: 0966.584.504 or 0915.011.459 để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà

  Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ ADSL và điện thoại cố định (ĐTCĐ) của Viettel trên phạm vi toàn quốc
  Khuyến mãi giảm 50% cước tháng cho phóng viên, nhà báo


  Dịch Vụ Internet Viettel Dành Cho Cá Nhân Và Hộ Gia Đình

  Gồm 2 gói:
  Gói Home N : 200k/Tháng
  Gói Home E+: 230K/Tháng


  KHUYẾN MẠI CHO KHÁCH HÀNG TRẢ TRƯỚC GÓI HOME E+

  * Trả trước 6 tháng: ( 1.311.000đ ) Khuyến Mãi Được Nhận

  - Miễn phí hoà mạng + Tặng Modem 4 Cổng hoặc Wifi 1 Cổng
  - Thời gian khuyến mại kéo dài 24 tháng
  * Trả trước 12 tháng: ( 2.484.000đ ) Khuyến Mãi Được Nhận


  - Miễn phí hoà mạng + Tặng Modem 4 Cổng hoặc Wifi 1 Cổng + Tặng tháng cước thứ 13 và 14
  - thời gian khuyến mại 24 tháng.

  Gói Cước Cáp Quang 12Mbs Tham Khảo So Sánh

  I. Gói Cước Cáp Quang FTTH ECO ( Dowload 12Mb/Uploads 12Mb ) giá 350.000đ

  Ghi chú:
  · KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TRANG BỊ (MIỄN PHÍ) THIẾT BỊ (BAO GỒM 01 MEDIA CONVERTER + 01 MODEM WIFI 4 CỔNG)
  · THỜI GIAN LẮP ĐẶT VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ: TỪ 2>3 NGÀY. TƯ VẤN VÀ BÁO CÁO KẾT QUẢ KHẢO SÁT TRONG 30 PHÚT.
  Khách hàng vui lòng gọi đến số: 0966.584.504 or 0915.011.459 để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà
  xem chi tiết tại website: http://giaiphapinternet.com
  ------------------------------------------------------------------------
  Lắp đặt truyền hình tivi viettel ( nexttivi, net tivi)

  -Phí đầu thu HD(settopbox) : 650.000đ
  Bao gồm: 110 kênh, kho phim miễn phí 200 phim cập nhập liên tục, có thể tạm dừng hoặc chọn ngày giờ xem lại trương trình giá hàng tháng chỉ 65.000đ.
  - khách hàng đóng trước 6 tháng cước:
  giảm phí đầu thu HD còn 330.000đ, tặng thêm 2 tháng cước.
  Mọi chi tiết liên hệ đến số: 0966.584.504

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •