Công ty du học PHONG VÂN kính mời quý vị phụ huynh và em học sinh đến tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp đại diện trường ERC, singapore

- Thời gian: 09h đến 11h sáng thứ 7 ngày 24/11/2012

- Địa điểm: CÔNG TY DU HỌC PHONG VÂN
( 30/11C Mạc Đỉnh Chi, P.Đakao, Quận 1, TP.HCM )

Trước đây, các sinh viên quốc tế hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam chỉ có một lựa chọn duy nhất là học chương trình O Levels từ một năm đến 2 năm sau đó mới có thể vào học chương trình cao đẳng nâng cao bị tại ERC Institute (ERCi) – Singapore. Nay có thêm một lựa chọn mới cho sinh viên là các bạn có thể chọn khóa học Dự bị trước khi vào học khóa chính.

Nếu đi theo con đường học Dự bị đối với sinh viên hoàn tất lớp 9 (lúc 15 tuổi) thì sinh viên có thể hoàn tất chương trình cử nhân lúc 18 tuổi.

Thời gian cụ thể như sau
- Khóa dự bị: thời gian đào tạo 4 tháng
- Khóa cao đẳng nâng cao: 20 tháng
- Khóa năm cuối đại học: 12 tháng

Như vậy tổng thời gian đào tạo là 36 tháng cho toàn bộ chương trình, nếu sinh viên học tiếp chương trình thạc sĩ thì chỉ thêm 1,5 năm nữa.

Chương trình dự bị cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng để vào học khóa chính, sinh viên được học kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm bài tập, được học về quản lý và kế toán cơ bản,... Đây là một khóa học thật sự bổ ích cho sinh viên.

Đôi nét về ERCi – Singapore

ERCi được thành lập bởi những nhà lãnh đạo hàng đầu của Châu Á với mục tiêu cung cấp một chương trình đào tạo với một sự khác biệt.

Là một trong chính trường đầu tiên vinh dự nhận được danh hiệu Edutrust 4 năm

Vào tháng 3 năm 2012, ERCi đã vinh dự được trao giải thưởng là một trong 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ có triển vọng nhất tại Singapore. Đây là một trong những giải thưởng có uy tín tại Singapore khởi xướng bởi Hiệp hội Doanh nghiệp vừa & nhỏ (SMBA), Đề cử cho giải thưởng này được đánh giá trên một số tiêu chí như sự đổi mới, lãnh đạo, hoạt động và hiệu quả tài chính.

Các học bổng dành cho sinh viên của ERC:

CEO Scholarship – Dành cho sinh viên hoàn tất Cao đẳng nâng cao tại ERC với điểm tốt, tham dự đầy đủ buổi học, thể hiện được khả năng lãnh đạo và phải là thành viên của Student Council sẽ có cơ hội nhập được học bổng toàn phần năm cuối cử nhân.

Chairman Scholarship: Dành cho sinh viên hoàn tất Cử nhân tại ERC với điểm tốt, tham dự đầy đủ buổi học, thể hiện được khả năng lãnh đạo và phải là thành viên của Student Council sẽ có cơ hội nhập được học bổng toàn phần MBA.


Chương trình xét miễn giảm trực tiếp vào năm cuối cử nhân: dành cho sinh viên hoàn tất năm 3 đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam. Sinh viên được chấp nhận sẽ hoàn tất chương trình cử nhân 12 tháng ERCi Singapore và được nhận bằng Cử nhân của University of Greenwich hoặc University of Wolverhampton.

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC THÁNG 01/2013:
- Học bổng S$1000 dành cho sinh viên có học lực khá, giỏi
ĐĂNG KÝ TẠI CÔNG TY PHONG VÂN, HỌC SINH ĐƯỢC :
- Giảm 150$ lệ phí ghi danh
- Tặng vé may bay sang Singapore nhập học
- Miễn 100% phí dịch vụ
Mọi chi tiết liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại HCM :
Văn phòng du học PHONG VÂN
ĐC : 30/11C Mạc Đỉnh Chi - P.ĐaKao - Quận 1 - TP.HCM
Tel: ( 08 ) 6660 2319 - 6678 0892 Fax: (08) 6291 4147
Hotline: 090 8888 516 - 090 8888 401
Yahoo: phongvanduhoc1 ; phongvanduhoc2 ;
Email: info@phongvanduhoc.edu.vn Website: www.phongvanduhoc.edu.vn

Văn Phòng Phong Vân chuyên: Làm hồ sơ visa du học và du lịch tất cả các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Thụy Sĩ, Hà Làn,.. Miễn phí làm hồ sơ du học Singapore, các nước không cần Visa. Tặng vé máy bay du học cho một số Quốc gia, hỗ trợ chăm sóc Sinh viên trong thời gian học, sắp xếp nhà ở cho Sinh viên. Nhận điền đơn phỏng vấn Ds160 Mỹ, Nhận hồ sơ xét học bổng các nước... liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.