Ban đầu, bạn sẽ nghĩ rằng WEB tốt là WEB được thiết kế đẹp, hoành tráng, truy cập nhanh. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng chưa đủ. Một WEB tốt, nó phải thực hiện vai trò của nó hiệu quả nhất.

Vai trò gì ? Xin phân tích dựa trên 3 vai trò quan trọng và phổ biến nhất

- Với vai trò là Trụ sở doanh nghiệp trên mạng: WEB cần được thiết kế đẹp, tổ chức thông tin khoa học. Ở vai trò này, WEB như một hình ảnh của doanh nghiệp mà khách hàng sẽ biết tới thông qua internet.

- Với vai trò là Phương tiện truyền thông: WEB phải nhanh, phải được biên tập thông tin tối ưu để truyển hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng (là cộng đồng mạng) một cách hiểu quả nhất.

- Với vai trò là shop bán hàng trên mạng: WEB phải được thiết kế tiện nghi để phục vụ việc mua bán trên mạng hiệu quả nhất. Mục đích sau cùng của vai trò này là làm tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Để có một WEB tốt, bạn thường nghỉ chỉ bỏ tiền ra thiết kế thôi là đủ, không phải vậy, nó mới chỉ là công cụ/phương tiện thôi, nó tốt hay không còn phụ thuộc và cách sử dụng của bạn, thông thường phải có đủ 3 yếu tố:

- Xây dựng WEB tốt: Đây là yếu tố cơ bản nhất, WEB được thiết kế và xây dựng phù hợp với vai trò của nó, một WEB tốt không chỉ là hình thức tốt mà kỹ thuật, công nghệ, quy trình làm nên WEB phải tốt thì mới đảm bảo chất lượng WEB tốt.

- Quản trị WEB tốt: WEB đã được xây dựng tốt mà không được quản trị tốt thì không phát huy được hiệu quả, giống như sắm được máy tính tốt mà cất trong tủ kính không dùng. WEB luôn luôn cần được chăm chút về hình thức, biên tập về nội dung, đảm bảo hoạt động liên tục, qua đó giá trị WEB ngày càng gia tăng, hiệu quả mang lại ngày càng tăng.

- Quảng bá WEB tốt: "Hữu xạ tự nhiên hương" - WEB tốt thì tự nhiên nhiều người sẽ biết tới. Câu ngạn ngữ này đến nay vẫn phù hợp, tuy nhiên nếu bạn biết cách làm cho "hương" bay xa hơn, nhanh hơn thì hiệu quả nó vẫn tốt hơn. Đặc biệt là trong điều kiện công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc quảng bá đã là công việc rất phổ biến, nếu bạn không quảng bá cho WEB của bạn trong khi đối thủ của bạn quảng bá thì ưu thế sẽ thuộc về đối thủ.

www.thietkeweb9.com, Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế web, quảng bá website thật sự chuyên nghiệp và hiệu quả cho mọi khách hàng.

Hãy liên hệ ngay 09.333.22.908 để được tư vấn thiết kế web & cung cấp dịch vụ quảng cáo tốt nhất.


http://quangcaoweb9.com/quangcaogoogle/?p=159

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tổng thể và công cụ để quảng cáo và bán hàng trên mạng Internet.

Dịch vụ quảng cáo trọn gói của chúng tôi bao gồm:
- Quảng cáo trên trang Google
- Đăng tin quảng cáo và rao vặt trên các trang thương mại điện tử VN.
- Cập nhật, up tin quảng cáo và quản trị các bài viết quảng cáo.
- Tạo các gian hàng trực tuyến e-shop.
- Kết xuất báo cáo chính xác số lượt truy cập website.


Quý khách hãy cung cấp thông tin về sản phẩm cần quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn, và cung cấp các giải pháp quảng cáo phù hợp với từng ngành nghề, với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 09.333.22.908 - 08.38121129 - hoặc ghé thăm website: http://thietkeweb9.com
Bạn sẽ thấy một chút thời gian hôm nay sẽ được đền đáp bằng những lợi ích to lớn mãi về sau.
QuangcaoWeb
http://thietkeweb9.com
http://quangcaoweb9.com/quangcaogoogle/?p=240
http://quangcaoweb9.com/quangcaogoogle/?p=159