Lựa chọn tên miền và quảng cáo website

Bài toán lựa chọn tên miền thích hợp luôn là một bài toán với nhiều lời giải. Tùy thuộc vào mục đích và loại hình kinh doanh trực tuyến của bạn, lựa chọn tên miền sẽ khác nhau.
Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết hay bán lẻ trực tuyến, và bạn đang tiếp thị cho sản phẩm của một đơn vị khác, tên miền bạn chọn nên chứa từ khóa chính về dòng sản phẩm mà bạn đang tiếp thị, vd : http://mayaothun.vn/, http://suachuaxenang.com/ . Bởi khi đó, bạn sẽ có lợi thế không nhỏ về SEO và tỷ lệ chuyển đổi từ lượng truy cập từ các cỗ máy tìm kiếm.

Ngược lại, nếu bạn là một nhà sản xuất và doanh nghiệp lớn với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bạn nên cân nhắc lựa chọn tên miền gắn với thương hiệu của bạn. Bởi khi đó, thương hiệu của bạn sẽ được mở rộng hơn và thu hút được nhiều nhà bán lẻ và liên kết hơn.

Các tên miền chứa các từ khóa SEO hầu hết đều rất thân thuộc đối với người dùng bởi hầu hết chúng đều gắn với các dòng sản phẩm thông dụng, vd : http://kimhongngoc.com/. Ngược lại, để giúp người dùng tiếp cận và gần gũi hơn với tên miền thương hiệu, bạn và doanh nghiệp chắc chắn phải có các bước tiếp cận và quảng bá hiệu quả.

Lựa chọn là gì ?
Bất kể lựa chọn tên miền của bạn là gì, hãy chắc chắn rằng bạn rõ ràng trong mục đích của mình khi tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Hoặc bạn hãy chọn mua các tên miền đề cập tới một thị trường ngách nhất định ví dụ như buy-books-online.com , http://mayaothun.vn/, http://suachuaxenang.com/ hoặc chọn mua một tên miền mà sau này sẽ trở thành thương hiệu của bạn ví dụ như Amazon.com, http://kimhongngoc.com/

Tuy nhiên, bạn cũng có thể cùng lúc có được cả 2 yếu tố: thương hiệu và thân thiện cho SEO cho website của mình bằng cách chọn tên miền thương hiệu và phân tải các từ khóa được chọn để SEO vào các trang nhất định trên website của mình.

Quảng cáo Google Adwords TOP 3

Chúng tôi xin phép được giới thiệu với anh/chị gói dịch vụ quảng cáo Google Adword TOP 3 với giá cả cực rẻ và cạnh tranh so với thị trường hiện nay
do
http://quangcaoweb9.com/quangcaogoogle/ cung cấp, với những hiệu quả mà gói dịch vụ này mang lại :

- Tiếp cận hàng triệu triệu khách hàng nhờ công cụ tìm kiếm Google nổi tiếng biết đến với 90% người dùng Internet sử dụng.
- Chi phí thấp
- Duy trì vi trí Top 3 ổn định nhờ sử dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất,
- Hỗ trợ phần mềm quảng bá website.
- Nhắm đúng khách hàng mục tiêu và tiềm năng, mọi việc bạn phải làm là chọn từ khóa.
- Tăng lượng KH trực tiếp, tăng doanh số bán hàng gần như ngay lập tức
- Chi phí rất thấp so với Marketing truyền thống song vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.
- Toàn quyền kiểm sóat ngân sách, chủ động theo tình hình tài chính.
- Có sự hỗ trợ mạnh từ Google, hạn chế được mọi gian lận,

Còn rất nhiều ưu điểm nữa, mọi người hãy thử và cảm nhận.

Quangcaoweb9 sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp bán hàng online và các công cụ để đo lường, kiểm soát sự hiệu quả quảng cáo của bạn, sao cho hiệu quả nhất.

Gói thường: 1-2 triệu đồng/tháng
_ Không gới hạn từ khóa Google Adwords
_ Vị trí top 10
_ Tạo website miễn phí.
_ Quảng bá thông tin trên các trang thương mại điện tử.

Gói VIP: từ 3-5 triệu đồng/tháng
_ Vị trí top 3, trang nhất Google
_ Không gới hạn từ khóa Google Adwords
_ Tạo website miễn phí.
_ Quảng bá thông tin trên các trang thương mại điện tử.


Với gói dịch vụ Google Adwords của chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được phủ sóng rộng khắp trên các kênh truyền thông online với chi phí thấp nhất và hiệu quả tối ưu nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá và tư vấn chi tiết:

Tel: 09.333.22.908 (Mr.Hoàng)để được tư vấn quảng cáo phù hợp cho từng lãnh vực, ngành nghề.

Email : quangcao.4u@gmail.comXem chi tiết tại gian hàng
http://quangcaoweb9.com/quangcaogoogle/?p=240http://www.raovat15k.com/shop.aspx?id=343594771249
thietkeweb9.com

http://quangcaoweb9.com/quangcaogoogle/?p=240
dich vu seo website
đưa website lên google
dịch vụ seo websiterao vặt miễn phíphần mềm quảng cáođăng tin rao vặtphần mềm up tindịch vụ quảng cáophần mềm up tin miễn phíquảng cáo từ khóa