Hi
Năm nay em phi đi thc tế khá nhiu, nên da mt xm đi rõ rt, quanh mũi lm tm rt nhiu mn đu đen. Xin bác sĩ vui lòng tư vn giúp em phương pháp tr liu phù hp đ da nhanh hi phc. Em cm ơn bác sĩ tri mun dau den.
Tr li

Làn da thường xuyên phi tiếp xúc vi khói bi, ánh nng mà không được chăm sóc đúng cách s b lão hóa và xung cp rt nhanh. Biu hin đu tiên và d nhn biết là làn da tr nên khô sm và thô sn. Nhng du hiu trên cho thy làn da ca bn đang b thiếu dưỡng cht, vitamin và sc đ kháng yếu nâng ngc.

Oxy không ch là nhân t cn thiết nht đ duy trì s sng, mà còn là dưỡng cht quan trng đ duy trì làn da khe đp. Nếu như ch da vào s hp th oxy t môi trường sng, làn da s không có đ lượng oxy cn thiết, đc bit là khi phi tiếp xúc vi khói bi và môi trường ô nhim. Công ngh Oxy Jet cung cp oxy nguyên cht 99% là la chn phù hp cho tình trng da hin ti.

Bng áp lc, máy Oxy Jet nh nhàng bơm oxy tinh khiết xung lp thượng vì (tng sinh sn ca tế bào) đ dưỡng m, tái to đ đàn hi và s tươi tr ca làn da. Sau đó, nhng dưỡng cht cn thiết cho da như vitamin A, C, D và tinh cht trà xanh được đy sâu xung dưới lp thượng bì. Làn da được cung cp đy đ oxy và dưỡng cht s mn màng và tươi sáng tr li. Đây là mt gii pháp phc hi làn da t nhiên, được các bn tr năng đng yêu thích và s dng rt nhiu.cách gim béo bng