Bạn đang tìm kiếm một trung tâm gia sư có:
Trình độ chuyên môn cao, kĩ năng truyền đạt tốtĐảm bảo sự giám sát chặt chẽ chất lượng giảng dạyĐảm bảo sự tiến bộ của học viên theo đúng như cam kết.Hệ thống chăm sóc và tư vấn cho học sinh, phụ huynh, gia sư.Thư viện điện tử cung cấp đầy đủ và hoàn toàn miễn phí tài liệu.


Vậy tại sao không để gia sư Panic chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn?

Công ty Gia sư Panic với đội ngũ các gia sư lớp 12 là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết tuyệt đối với sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập cầu học sinh trong thời gian 2 tháng.


Nhằm mục đích chuẩn bị cho các em hành trang để bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và Đại học sắp tới, gia sư Panic sẽ đến tận nhà để kiểm tra kiến thức và dạy thử, đồng thời tư vấn cho các em về việc chọn ngành học, chọn trường sao cho phù hợp nhất với lực học. Chúng tôi hoàn toàn tự tin bằng kinh nghiệm của mình: giúp 56% học sinh trung bình đỗ đại học, 85% học sinh khá – giỏi thi đỗ vào những trường Đại học danh tiếng… sẽ giúp con em bạn hoàn thành giấc mơ Đại học.


Thế mạnh của Gia sư Panic trong gia sư lớp 12 và luyện thi Đại học là phương pháp giảng dạy hiện đại:Thường xuyên hệ thống hóa kiến thức bằng mọi cách
Rèn luyện kỹ năng tính và phản xạ tư duy
Phân biệt được những đặc trưng của hình thức thi trắc nghiệm so với tự luận và ứng dụng
Tích lũy kinh nghiệm làm bài thi
Nắm vững và chỉ ra được các dấu hiệu quyết định đến phương pháp làm bài
Hỗ trợ dạy kèm tại 2 cơ sở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn )
Dạy kèm Khối A ( toán,lý ,hóa ) ,khối B ( toán,hóa,sinh ) ,Khối D (toán,văn ,ngoại ngữ anh-pháp -trung...)
Mặc dù con bạn đang học rất tốt một môn nào đó, vẫn có thể cần tới một gia sư. Nếu đứa trẻ dành nhiều thời gian vào một môn học thì gia sư có thể giúp đứa trẻ sử dụng thời gian để học tập hiệu quả hơn, tốt hơn nữa. Đồng thời, gia sư cũng có thể giúp con bạn củng cố các môn học chưa tốt khác.

Không chỉ là vấn đề học tập

Điều mà một gia sư mang tới cho gia đình bạn không chỉ là vấn đề xung quanh môn học. Gia sư còn giúp làm yên lòng cho phụ huynh và bản thân đứa trẻ, xây dựng nhiềm tin, nghiên cứu một kế hoạch học tập, đưa ra những kỹ năng làm bài cũng như giúp nâng cao kết quả học tập

Xung đột tâm lý cha mẹ và con cái

Thậm chí nếu bạn rất giỏi môn toán hay có bằng tiến sỹ về lịch sử thế giới, bạn vẫn có thể không phải là một người gia sư tốt đối với con cái mình. Bạn có thể có mối quan hệ tốt với con cái và có thể giúp đỡ chúng nhiều thứ, nhưng khi cần dạy chúng một vấn đề riêng nào đó, thì cần phải chuẩn bị tinh thần cho một số khó khăn. Bạn có thể sẽ thấy con bạn quá giỏi để có thể được dạy một cách hiệu quả. Một gia sư bên ngoài có thể mang lại một không khí mới mẻ, tạo ra một cái nhìn khác, một kỹ năng khác và giúp bạn duy trì tốt mối quan hệ với con cái.

Tìm gia sư

Sau khi bạn quyết định tìm gia sư cho con, bạn có thể tự hỏi tìm bằng cách nào! Nơi đầu tiên là hãy đến trường học của chúng. Hỏi thầy cô giáo để xem họ có thể tìm giúp gia sư không. Đôi khi gia sư là giáo viên hoặc những sinh viên có nhiều kinh nghiệm. Chi phí sẽ khác nhau – tùy theo nhu cầu và ngân quỹ của bạn. Bạn cũng có thể nhờ người quen tìm giúp. Có thể có rất nhiều người quen của bạn cũng đã tìm gia sư cho con họ. Và nếu vấn đề về học tập còn liên quan tới vấn đề phát triển sức khỏe, bạn cũng có thể kết hợp với bác sĩ khoa nhi trong buổi nói chuyện.


ngủ, học tập và đi lại của con em mình đều giao cho người khác lo, còn mình chỉ cung cấp tiền là xong! Theo thời gian các em học sinh lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm và sự quan tâm chính đáng từ phía gia đình, sẵn có tiền nhiều trong túi các em lao vào ăn chơi … và tất nhiên trong trường hợp này kết quả học tập sẽ tỉ lệ nghịch với số tiền mà PHHS bỏ ra.


Tới lúc phát hiện ra kết quả học tập của con em mình xa sút mới tìm gia sư về để mong thay đổi kết quả học tập bằng số tiền mình trả lương hang tháng cho gia sư! Nhưng không!


• Quý PH nên nhớ rằng Giang sơn dễ đổi – Bản tính khó dời và Gia sư không phải là thần thánh có thế hồ biến để thay đ


Công ty gia sư Panic gồm những đội ngũ gia sư chất lượng cao bao gồm gia sư lớp 9Gia sư lớp 10Gia sư lớp 11 và gia sư lớp 12 và Gia sư luyện thi đại học Cam kết mang lại kết quả học tập hoàn hảo cho con em bạn Liên Hệ Mr Tú 0946.486.568 Mr Quỳnh 0902 898 383


tag: trung tâm gia sư, gia sư, gia sư Toán , gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư Anh, gia sư Văn,