Tên Việt Nam : Gỗ Óc Chó Tên Khoa Học : Juglan nigra (Nguồn và bản quyền thuộc DG company)
Mô tả chung:

Gỗ óc chó (Walnut) thường có dát gỗ màu trắng kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ thẳng nhưng đôi khi uốn sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt.

gỗ Óc Chó là sản phẩm của một quá trình thiết kế và sản xuất trên nền nguyên liệu Gỗ Óc Chó đen mang đậm màu sắc tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ.
Tất cả các sản phẩm này*trước hết đều được phủ một lớp dầu màu bảo vệ, một loại dầu có thể làm nội bật những màu sắc đầy chất tự nhiên, sắc sảo của Óc Chó Đen. Sau cùng là một lớp dầu màu tự nhiên. Các lớp dầu sử dụng trong quá trình sản xuất có khả năng bảo vệ đồ nội thất của chúng ta khỏi các vết bẩn thông thường.
Tên Việt Nam : Gỗ Óc Chó Tên Khoa Học : Juglan nigra
Mô tả chung:
Gỗ óc chó (Walnut) thường có dát gỗ màu trắng kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ thẳng nhưng đôi khi uốn sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt.
Đặc tính ứng dụng:
Gỗ chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cận thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ. Gỗ ổn định về kích thước.
Đặc tính vật lý:
Gỗ rất cứng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.
Độ bền:
Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.
Công dụng chính: Đồ nội thất cao cấp: Giường,tủ quần áo,tủ bếp,bàn làm việc,các vật dụng cao cấp trong không gian nội thất…..


Một số sản phẩm tiêu biểu với Gỗ Óc chó của DG


Các sản phẩm nội thất tiêu biểu sử dụng Gỗ óc chó: Sopha, tủ kệ trang trí,cửa thông phòng….
Ảnh thi công tại Đồng gia


Gỗ Óc chó là sản phẩm cao cấp và đặc biệt phù hợp với phong cách Nội Thất sang trọng .Chúng ta có thể thấy dễ dàng trong các sản phẩm Xe hơi siêu sang,trong các không gian Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và các không gian sang trọng khác….Tuy nhiên sản phẩm này cũng tương đối kỹ tính vì phải tìm những “người chơi” phù hợp với phong cách và độ sang trọng.


Nguồn và bản quyền thuộc Đồng Gia company – http://www.gooccho.vn