Làn da bóng loáng như bôi m là cái d nhìn thy nht trong thi tiết nóng bc ngày hè người da nhn. Rt nhiu người la chn phương pháp trang đim đ che đi, nhưng không phi ai cũng biết la chn m phm phù hp cũng như trang đim đúng cách k c nhưng chuyên gia trang đim hay người ni tiếng đôi khi chúng ta vn thy h xut hin vi gương mt khá “bóng by”. Hơn na khi ty trang thì đâu li hoàn đy. Vì thế vic tìm hiu cách thc chăm sóc da nhn cũng như các bước chăm sóc da là điu rt cn thiết nang mui boc sun.Các bước chăm sóc da nhnChamsocdanhon.org xin gii thiu đến bn các bước chăm sóc da nhn, bo v duy trì mt làn da khe mnh dưới tác nhân ca ánh nng mt tri.

Bước 1 : Ty trang, làm sch da.

Làm sch da là vn đ quan trng đi vi mi loi da đc bit là da nhn.

Chun b mt miếng bông trang đim, làm m nó bng dung dch ty trang, lau mt nh nhàng bng cách kp bông vào gia ngón tr và ngón áp út thoa theo vòng tròn chiu t dưới lên.

Bước 2 : Ra mt bng sa ra mt phù hp.

Bn nên s dng sa ra mt dành riêng cho da nhn giúp làm sch da hiu qu hơn và không nên dùng nước quá nóng khi ra mt. Đây là bước cn thiết đ bn đm bo mt làn da sch và khe mnh, ngăn nga s xâm nhp ca các vi khun có hi.

Bước 3 : Ty tế bào chết đúng cách.

Ty da chết là mt bước quan trng trong quá trình chăm sóc da nhn. Da nhn vi đc đim d bám bi t đó d có nguy cơ hình thành mn, vì thế mi tun bn nên thc hin ty tế bào chết cho da 1-2 ln đ l chân lông được thông thoáng, đng thi giúp da tươi sáng và mn màng hơn phu thut ct mí.

Da mat sang min

Khi ty tế bào chết điu quan trng là đm bo rng bn s làm tht nh nhàng đ khuyến khích quá trình ty tế bào da chết mà không làm hi các tế bào da mt nhy cm ca bn.

Thc hin các đng tác massage ty da chết theo hình tròn chiu t dưới lên trên da mt. Chú ý tp trung nhng vùng nhiu du như mũi và trán. Ra sch mt đ chun b cho bước dưỡng da kế tiếp.

Bước 4 : Làm sch sâu, se khít l chân lông bng nước hoa hng.

Nước hoa giúp se khít l chân lông sau các bước làm sch và ty da. Đây là bước dưỡng da cơ bn và hiu qu khi kết hp vi sa hoc kem dưỡng m cho da.
Làm ướt bông trang đim bng nước hoa hng, lau đu khp mt theo chiu t dưới lên.

Bước 5 : B sung tinh cht dưỡng m cho da mat na tri nam.

Đây là bước quan trng trong vic dưỡng da hàng ngày ca chúng ta. Bn phi chc chn là bn chn đúng loi dưỡng phù hp vi làn da mình.

Ngoài ra, nếu bn mun loi b lượng du mt cách nhanh chóng bn có th s dng gii pháp “hút du” và thu nh l chân lông chuyên nghip bng ánh sáng ti Thm m vin Linh Nhung. Công ngh này s s dng các màu như xanh da tri, xanh lá cây, màu chàm…chiếu vào da và ngay lp tc cân bng hot đng ca tuyến bã nhn mà không gây khô da. Bnh nhân ch cn chiếu ánh sáng 1-2 ln mi tun trong vòng 2-3 tun s thy tình trng du, da sm màu và l chân lông to được ci thin đáng k.

Chúc bn có mt làn da khe mnh, láng mn giúp bn t tin ta sáng trong nng.