Bán đồng hồ omega speedmaster professional "moonwatch" loại 6 kim


Thông tin kỹ thuật:

Thân vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ (inox), không phai mầu.<li style="">Giây đeo đồng hồ được sản xuất bằng inox. <li style="">Đồng hồ chạy cơ, và tự sản sinh năng lượng khi bạn sử dụng.<li style="">Đồng hồ Được làm rất thẩm mĩ và chi tiết trên công nghệ cao. <li style="">Đồng được trang bị tới 6 kim mang kiểu dáng sang trọng đẳng cấp.<li style="">Khi đeo đồng hồ Omega bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn, phong cách trẻ chung và lịch sự.<li style="">Gía em nó ra đi là:600.000vnd
<li style="">Bác nào muốn mua thì Call em theo số này ạh: 0974095421Omega Speedmaster Professional Moonwatch

Omega là một trong số rất ít những nhà sản xuất đồng hồ may mắn để lại dấu ấn của mình trong lịch sử ngành vũ trụ với chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Professional.


Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


Omega là một trong số rất ít những nhà sản xuất đồng hồ may mắn để lại dấu ấn của mình trong lịch sử ngành vũ trụ với chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Professional. Được NASA chính thức lựa chọn dành cho chương trình Apo llo, Omega Speedmaster Professional là chiếc đồng hồ đầu tiên và duy nhất được đeo trên Mặt Trăng với cái tên huyền thoại “Moonwatch”.
Om ega giới thiệu chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Professional năm 1957 và sau này người ta biết đến nó nhiều hơn với cái tên đồng hồ mặt trăng “Moonwatch”. Đây là loại đồng hồ lên giây bằng tay và không chỉ là chiếc đồng hồ đầu tiên và duy nhất được đeo trên Mặt Trăng mà nó còn được NASA chính thức sử dụng trên các nhiệm vụ ngoài không gian khác. Omega Speedmaster Professional cũng được cơ quan vũ trụ Nga NPO Energia chọn làm đồng hồ dùng bên ngoài không gian.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

Khi chuẩn bị dự án chinh phục mặt trăng, NASA nhận thấy rằng họ không có một chiếc đồng hồ đeo tay dành cho hoạt động ngoài không gian. Nếu phát triển riêng một chiếc đồng hồ chuyên dụng từ khâu thiết kế, chế tạo cũng như thử nghiệm thì tiêu tốn quá nhiều thời gian. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, NASA đã bí mật gửi hai nhóm kỹ sư vào khu trung tâm thành phố Houston mua một vài chiếc đồng hồ đeo tay loại bấm giờ chronograph để thử nghiệm khả năng chịu đựng của chúng ngoài không gian.
Điều này mới đầu nghe có vẻ vô lý bởi vì những chiếc đồng hồ đeo tay cơ khí 100% chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng không trọng lượng. NASA cũng dự trù được điều này và họ chọn mua loại đồng hồ lên giây bằng tay chứ không phải là loại đồng hồ tự động automatic. Trên thực tế vào thời điểm NASA mua đồng hồ (đầu những năm 1960) những chiếc đồng hồ automatic chưa xuất hiện cho đến năm 1969.
Năm chiếc chronograph của năm nhãn hiệu khác nhau đã được mua và chuyển đến thử nghiệm tại NASA. Chiếc Speedmaster đã vượt qua tất cả các thử nghiệm bao gồm chịu đựng các nhiệt độ rất khắc nghiệt, chân không, độ ẩm, ăn mòn, rung xóc, va đập, gia tốc, áp suất, nhiễu trong khi đó những chiếc đồng hồ Rolex, Breiting, Bulova, ******gines và Heuer đều thất bại.
Các thử nghiệm được tiến hành vào ngày 1/3/1965. Tại giai đoạn cuối của các cuộc thử nghiệm, ba chiếc đồng hồ chronograph từ các nhãn hiệu khác nhau vẫn đứng vững nhưng chỉ có Speedmaster đã vượt qua mà không có bất cứ lỗi gì nghiêm trọng. Chiếc Omega Speedmaster được thừa nhận bởi NASA như là chiếc đồng hồ chính thức dành cho các nhiệm vụ có con người ngoài không gian “Officially Certified Wristwatch For All Manned Space Missions”. Tại thời điểm này, hãng Omega không hề hay biết gì về những hoạt động của NASA.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


Chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Professional đầu tiên lên mặt trăng được đeo trên cổ tay của Edwin 'Buzz' Aldrin. Nhưng đáng tiếc thay chiếc đồng hồ đặc biệt này ngày nay đã bị thất lạc. Nhà du hành vũ trụ Edwin Aldrin đề cập trong cuốn tự thuật “Trở về Trái Đất” (Return to Earth) rằng khi ông tặng một số đồ vật cho trường Smithsonian Institution, chiếc đồng hồ Omega của ông là một trong số ít những thứ bị mất cắp.
Chiếc Omega Speedmaster sau này cũng được chính thức sử dụng cho chương trình tàu con thoi của NASA. Ngày nay tất cả những chiếc đồng hồ đeo tay của các nhà du hành vũ trụ đều là tài sản quốc gia và chúng phải được trả về NASA khi các nhà du hành trở về Trái Đất. Các nhà du hành vũ trụ được phép dùng chúng, chỉnh và kiểm tra đồng hồ trước khi tàu được phóng và mang đồng hồ về nhà để làm quen với các thao tác.


Vài hình ảnh về em nó:

Mặt sau có dòng chữ:THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON" AND"FLIGHT -QUALIFIED BY NASA FOR ALL MANNED SPACE MISSIONS" VÀ LOGO CHÚ CÁ NGỰAMặt sau có dòng chữ:THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON" AND"FLIGHT -QUALIFIED BY NASA FOR ALL MANNED SPACE MISSIONS" VÀ LOGO CHÚ CÁ NGỰA


Mặt sau có dòng chữ:THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON" AND"FLIGHT -QUALIFIED BY NASA FOR ALL MANNED SPACE MISSIONS" VÀ LOGO CHÚ CÁ NGỰA*Giới thiệu qua vềomega speedmaster automatic

-Là sản phẩm sinh ra từ sự khéo léo của bàn tay con người, những chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ giờ đây còn mang trong mình không ít giá trị của công nghệ hiện đại.
Việc lựa chọn đồng hồ Omega Speedmaster Professional Chronograph để trở thành đồng hồ chính thức được đeo bởi các phi hành gia Mỹ là chủ đích của cuộc đua tranh kỉ nguyên vũ trụ giữa Omega và Bulova (tập đoàn sản xuất đồng hồ của Mỹ).Tất cả các con tàu vũ trụ có người lái của NASA sau đó cũng sử dụng loại đồng hồ lên dây cót này. NASA đã bắt đầu lựa chọn Chronograph lên dây vào đầu những năm 60, đồng hồ Chronograph tự động cho tới tận năm 1969 mới ra đời. Tuy nhiên, tất cả các đồng hồ dụng cụ và cơ chế tính thời gian trong những con tầu vũ trụ đều là của Bulova dựa trên các chuyển động của thanh mẫu, bởi vì NASA không chắc chắn những chuyển động cơ học có thể làm việc tốt trong môi trường không trọng lực hay không.
Omega Speedmaster Professional Chronograph cũng là chiếc đồng hồ đồng tiên được đeo trên mặt trăng bởi Buzz Aldrin. Người ta cho rằng chiếc đồng hồ này ngày nay đã bị mất. Năm 2007, để đánh dấu buổi lễ kỉ niệm 50 năm của Omega Speedmaster Professional Chronograph, công ty Omega đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Speedmaster Professional Chronograph Moonwatch để kỉ niệm dịp đặc biệt này.

. Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.
sau đây là lịch sử về chiếc đồng hồ

Khi con tàu có người lái đầu tiên hạ cánh xuống Mặt Trăng ngày 20/7/1969 là một sự kiện trọng đại trong lịch sử loài người. Khi Neil Arm­strong và Buzz Aldrin bước xuống bề mặt của Mặt Trăng lúc 02h:56 GMT ngày 21/7, Aldrin đeo trên tay một chiếc đồng hồ Omega Speedmaster và huyền thoại được sinh ra từ đó. Một điểm thú vị đó là hệ thống đồng hồ điện tử trên modul đổ bộ lên Mặt Trăng không làm việc chính xác vì vậy Armstrong đã để lại chiếc đồng hồ của anh trên khoang tàu như một thứ dự phòng tin cậy.
Nay Omega kỷ niệm 40 năm con người đặt chân lên Mặt Trăng bằng một phiên bản đặc biệt Speedmaster Professional Apollo 11 “40th Anniversary” Limited Edition.
Đây là một chiếc đồng hồ đặc biệt được lắp bộ máy nổi tiếng caliber 1861 của Omega, bộ máy đã được sử dụng trên chiếc đồng hồ Speedmaster Pro­fessional Moon Watch nguyên bản. Thân và dây đeo bằng thép không gỉ nhưng được nâng cấp hệ thống liên kết đặc biệt.
Mặt số màu đen của chiếc đồng hồ này cũng gợi nhớ đến chiếc Moon Watch với một vài sự khác biệt chính. Một thang giây nhỏ (sub-dial) được tạo ra trên nền một tấm phù hiệu nhỏ của nhiệm vụ Apollo 11 nổi tiếng: Con đại bàng đang đậu xuống bề mặt của Mặt Trăng với một nhánh oliu biểu tượng cho hòa bình trong móng của nó. Ở phía xa là hình ảnh trái đất có thể nhìn thấy rõ ràng. Tấm phù hiệu này được thiết kế bởi Michael Collins, người còn lại trên con tàu Apollo 11 như một phi công chỉ huy trong khi hai đồng nghiệp Armstrong và Aldrin trên modul đổ bộ lên Mặt Trăng.
Kim giờ, phút và kim giây được phủ một lớp dạ quang Super-LumiNova. Các kim trên thang giờ và phút của chronograph có màu trắng và bên dưới con số 12 là dòng chữ “OMEGA Speedmas­ter PROFESSIONAL” và mốc thời gian huyền thoại 02:56 GMT màu đỏ.
Mặt số của chiếc 40th Anniversary Limited Edi­tion được bảo vệ bằng Hesalite, cùng loại kính rất cứng tương tự như kính của chiếc đồng hồ Moon Watch nguyên bản. Hesalite là vật liệu lý tưởng để sử dụng trong không gian. Một logo nhỏ của Omega được khắc chìm bên trong mặt kính Hesalite này.
Huy hiệu con đại bàng của Apollo 11 cũng được rập ở nắp phía sau của chiếc đồng hồ cùng với dòng chữ “THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON”, số thứ tự (0000/7969) và ngày 21/7/1969.
OMEGA Speedmaster Professional Moonwatch Apollo 11 “40th Anniversa­ry” Limited Edition đi kèm với một chiếc hộp màu đen và một tấm huy hiệu đường kính 42mm (cùng kích thước với thân đồng hồ) mang các thông tin về bộ sưu tập, về thời điểm đặt chân xuống Mặt Trăng và rời khỏi Mặt Trăng trở về Trái Đất.
Hàng thế kỷ từ bây giờ, lịch sử sẽ tiếp tục nhìn lại với sự ngưỡng mộ nhiệm vụ Apollo 11. Lần đầu tiên con người rời khỏi Trái Đất, đi bộ trên một hành tinh khác và quay trở về nhà an toàn. Omega sẽ luôn tự hào vì đóng góp một phần trong cuộc chinh phục khoa học vĩ đại nhất mọi thời đại.
Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.