* Chili là gì ?
Chili là dịch vụ thiet ke web gia re mà công ty Mắt Bảo media vừa cho ra đời cách đây ko lâu với mục đích và sứ mạng là giúp cho việc kinh doanh trên internet đơn giản hơn và chi phí đầu tư thấp, để có được 1 trang web hoàn chỉnh bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu VNĐ.

Cập nhật nội dung
Chili xây dựng nền tảng để giúp bạn quản trị dễ dàng mà không cần am hiểu về kỹ thuật, miễn là bạn phải biết sử dụng máy tính. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung và biên tập tin tức. Website luôn được cập nhật sẽ được tìm kiếm tốt hơn, khách hàng sẽ luôn thấy được sự đổi mới và bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích từ việc này.
Quản lý bán hàng


Với đơn hàng cũng như cơ sở dữ liệu khách hàng, thông qua đó, bạn cũng có thể có chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn. Hệ thống cũng giúp bạn tạo và quản lý cả các chương trình khuyến mãi với hình thức giảm giá bằng tiền hoặc % trên giá trị mua hàng.
Tìm hiểu được hành vi của người dùng
Hệ thống phân tích dữ liệu (web analytics) khi được kích hoạt sẽ giúp bạn hiều được người dùng quan tâm đến nội dung nào, họ hành động ra sao khi truy cập vào website của bạn. Từ đó bạn có thể có những phản ứng tích cực để tăng lợi nhuận.
Web analytics
Khi được kích hoạt sẽ giúp bạn hiểu được người dùng quan tâm đến nội dung nào, họ hành động ra sao khi truy cập vào website của bạn. Từ đó, bạn có thể có những phản ứng tích cực để tăng lợi nhuận.