Chương trình quảng cáo mỳ gấu đỏ xuất hiện với một nghĩa cử nhân văn cao đẹp đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng. Mỳ gấu đỏ cùng thông điệp gấu đỏ chia sẻ tình yêu thương đã và đang giấy nên những luồng dư luận về chương trình quảng cáo của mỳ gấu đỏ.

"Gắn kết yêu thương " là một nghĩa cử cao đẹp triệu tấm lòng - vạn điều kỳ diệu.Quảng cáo mỳ Gấu Đỏ đã và đang cùng cộng đồng lan tỏa yêu thương đến những số phận kém may mắn. 10 đồng, con số tưởng chừng quá ít ỏi. Nhưng không! Chương trình Gấu Đỏ – Gắn Kết Yêu Thương đã chứng tỏ sức mạnh lan tỏa của mãnh liệt của “10 đồng” ấy. Sự chung tay ủng hộ của người tiêu dùng, các nhà hảo tâm đã nâng con số nhỏ bé ấy thành những giá trị tốt đẹp, trở thành nguồn hỗ trợ quý giá cho rất nhiều bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, đánh thức và khơi dậy sự quan tâm, tình yêu thương của cộng đồng, để những vòng tay dành cho trẻ thơ ngày càng rộng mở.

Những cái nắm tay xúc động, những giọt nước mắt vui sướng nghẹn ngào là món quà vô giá cho Chương trình Gấu Đỏ Gắn Kết Yêu Thương và những người đã đóng góp để làm nên điệu kỳ diệu ngày hôm nay. Nụ cười của những thiếu nhi ấy chính là “chứng nhân” cho những Gắn Kết Yêu Thương cả cộng đồng đã dành cho các em. Các em hãy cố lên cả nước đang hướng về các em!