1. Dùng nước m ra mt

Bn không được dùng nước quá nóng, s làm da mt đi đ m, d khô và xut hin nếp nhăn, hãy dùng nước m, khong 35 đ C, nên chn các loi sa ra mt trung tính có thành phn t nhiên, không kích ng da, giúp làn da mn màng và hiu qu trong vic h tr chăm sóc da mt b mn xóa xăm bng laser.

2. Dùng đúng các loi m phm phù hp vi làn da

Hãy chn các loi kem dưỡng da có thành phn kháng viêm chiết xut t lô hi và trà xanh, s giúp kh trùng da. Bn có th đến các spa Thm m vin đ soi da, xác đnh trước làn da ca mình thuc loi gì đ chn loi m phm phù hp nht.

Cham soc da mat bi munTham kho thêm : cham soc da mun mua dong

3. Dùng các loi nước trái cây

Hãy ung 3 cc nước chanh mi ngày, nó có tác dng thanh lc cơ th, giúp bn không b nóng trong, làm đp làn da t bên trong.

4. Tác dng t nước đá

Bn có th dùng đá viên bc vào 1 chiếc khăn sch ri lăn nh lên da, có tác dng làm sch và se khít l chân lông, rt tt vi làn da du, c chế bã nhn, hn chế ni mn.

5. Sa chua

Mi ngày dùng 1 hũ sa chua có th thanh lc đc t tích t trong cơ th, làm sch rut, giúp mn trng cá không còn nguy cơ xut hin trên gương mt xinh đp ca bn.

Cham soc da mat bi munTham kho thêm : cham soc da mun tham

6. Không dùng thuc tr mn ba bãi

Có mn đương nhiên khiến bn lo lng, nhưng cũng không nên vì thế mà dùng các loi thuc tr mn 1 cách ba bãi, hay dùng thuc theo s mách bo ca người khác, bi mi người đu có 1 nguyên nhân b mn khác nhau, nếu bn không biết rõ nguyên nhân đ có cách điu tr đúng mà c dùng thuc ba bãi s còn làm tình trng da ti t hơn cha hôi nách.

7. Gi sch da

Vic cơ bn nht đ có 1 làn da trơn láng là phi gi gìn và v sinh da sch s, bn đng b quên vùng dưới cm, vùng c và sau tai!
Bn cũng nên thường xuyên git ga gi bi đây là nơi tích t các tế bào chết, bi, gàu, và cũng là nơi tiếp xúc vi da mt sut thi gian bn ng.

Hãy nh thay khăn mt thường xuyên.

8. Tránh đ các loi hoá cht tiếp xúc vi da mt

Các loi gel xt tóc, nước hoa… đu không th đ dính lên da mt, s gây tc nghn l chân lông, làm da d sn sinh mn.

Cham soc da mat bi munTham kho thêm : cham soc da mun cam

9. Bo v da khi nng

Tia cc tím tác đng lên biu bì da s làm cho da có các đm đen, tàn nhang, đng thi làm da mng và yếu đi, mt nước và sc đ khángrt d sinh mn. Do đó, đng ra ngoài khi chưa thoa kem chng nng SPF15 tr lên hút m bp chân.

10. Ăn khe khon

Mt thc đơn nhiu vitamin vi rau xanh, trái cây cng vi 1 gic ng đy đ, tránh thc phm cay và du m s giúp làn da ca bn kho khon và tăng sc đ kháng cho da, chng mn, chăm sóc da mt b mn hiu qu hơn.
Ch vi nhng mo vt hàng ngày, bn đã có th xua tan ni lo v mn đng thi li có th s hu 1 làn da mn màng, trng không tì vết.

Trên đây ch là nhng mo nh giúp bn nga mn tm thi mà không có tác dng tr mn trit đ, vì thế nếu bn mun tr mn tn gc hãy đến vi các trung tâm Thm m vin uy tín đ được thăm khám và tư vn phương pháp tri mun hiu qu nht.