Trường Quản trị kinh doanh Saint James, Học viện kinh doanh Singapore, Trường Đại học New Brunswick.Ngoài ra Stansfield group còn liên kết hợp tác đào tạo với trường Đại học RMIT (Úc) và Đại học Victoria (Úc).


Một khi bạn đã chọn hướng đi cho mình là Du học singapore thì bạn không nên bỏ qua việc vào học tại trường quản trị kinh doanh Saint James
I.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Trường Quản trị kinh doanh Saint James, Học viện kinh doanh Singapore, Trường Đại học New Brunswick.Ngoài ra Stansfield group còn liên kết hợp tác đào tạo với trường Đại học RMIT (Úc) và Đại học Victoria (Úc).

Tập đoàn giáo dục Stansfield trong suốt 5 năm từ năm 2002 đến năm 2008, tập đoàn đã liên tục nhận được giải thưởng Singapore Government’s enterprise 50 - giải thưởng dành cho các cơ quan giáo dục tiên phong và ưu tú do chính phủ Singapore trao tặng.

Những thế mạnh của Stanfield College

- Trường Cao đẳng Stansfield, dẫn đầu về chuyên ngành Luật và kinh doanh tại Singapore. Trường thành lập năm 1993, với đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm và luôn coi chất lượng giáo dục là trên hết.Hàng năm hơn 90% học sinh của trường tốt nghiệp với bằng cử nhân danh dự. Trường đã dành được chứng chỉ Casetrust ( chứng chỉ đảm bảo về học phí cho sinh viên) và giải thưởng Lớp Học Chất Lượng Cao (Singapore Quality Class).

- Trường toạ lạc trên đường phố rộng lớn Middle Road của Singapore, Stansfield là trường duy nhất tại Singapore do trường Đại Học London cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

- Stansfield có nhiều loại hình đào tạo cho sinh viên đang học phổ thông và đã tốt nghiệp phổ thông.

+ Đối với học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông hoặc có chứng chỉ A level sẽ được học chương trình đào tạo 3 năm để lấy bằng cử nhân.

+ Đối với học sinh đã tốt nghiệp phổ thông hoặc có bằng trung cấp ở Việt Nam sẽ được đào tạo theo chương trình 2 năm

Chương trình chuyển tiếp

- Sau khi tốt nghiệp khoa luật của Stansfield, sinh viên yêu được phép chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng ở Anh như: Oxford, Cambridge…, ở Mỹ như Harvard, New York, hay ở Úc, Canada, …nếu có nguyện vọng học cao hơn.

- Thời gian nhập học: tháng 1, 3, 6 và 9

II.CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Phí đăng kí: 400 SGD

CHƯƠNG TRÌNH
BẰNG CẤP
HỌC PHÍ
Cao đẳng Luật, Kinh tế, Anh văn
Bằng do ĐH London cấp
12.000 SGD
Cơ khí, QTKD, Hệ thống công nghệ thông tin, Khoa học xã hội, tâm lí học (riêng ngành tâm lí học có CĐ nâng cao)
Bằng do Stansfield cấp
17.000 SGD (chia làm 2 lần đóng)
Cử nhân Luật, kinh tế, kinh tế tài chính, quản lí kinh tế, xã hội học
Bằng do ĐH London cấp
5500 SGD/ năm (chỉ dành cho HS đã học chương trình CĐ của ĐH London)
Cử nhân Kỹ thuật cơ khí
Bằng do ĐH RMIT cấp
22.500 SGD
Cử nhân QTKD
Bằng do Victoria University cấp
18.000 SGD
Thạc sĩ Kỹ thuật và quản lí, kĩ sư logictics, Kĩ thuật ô tô quốc tế
Bằng do ĐH RMIT cấp
35.800 SGD
Thạc sĩ QTKD
Bằng do Victoria University cấp
28.000 SGD
* Note: Học phí trên chưa bao gồm 7% thuế GTS và các chi phí khác

III. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

- IELTS 6.0 hoặc kết thúc khóa tiếng Anh tại trường

- 17 tuổi trở lên
Ngoài ra công ty Tân Đại Dương còn tiếp nhận hồ sơ tư vấn Du học mỹ và nhiều quốc gia khác. Niềm khát khao của chúng tôi là được chấp cánh cho các bạn bay xa.