Hu hết các bn gái đu cm thy phin toái khi phi s hu trên khuôn mt mt làn da nhn. Da mt lúc nào trông cũng bóng loáng và m ướt, không nhng vy nó còn là môi trường thun li cho mn trng cá phát trin. Gii pháp nào giúp bn gái chăm sóc làn da nhn?

Các chuyên gia v chăm sóc da khuyên bn gái s hu làn da nhn nên có mt chế đ chăm sóc da khoa hc đ có được làn da khe và đp tr mn đu đen.

1. Làm sch da

Nhng bn gái có làn da nhn đc bit phi chú ý làm sch da thường xuyên. Dùng sa ra mt s giúp cho bn làm sch các cht nhn và bi bn cũng như tế bào chết trên da.Cách chăm sóc da nhn cho bn gái

Tuy nhiên, trong quá trình làm sch, bn phi làm mt cách nh nhàng bi vic chà xát quá mnh s khiến cho cht nhn tiết ra càng nhiu hơn.

2. Không nên ra mt quá nhiu ln trong ngày

Mt suy nghĩ sai lm ca không ít bn gái đó chính là ra mt nhiu s giúp loi b tt hơn cht nhn và luôn gi cho da sch. Tuy nhiên đây li là mt quan nim sai lm.

K c đi vi làn da nhn, bn cũng ch nên ra mt 2 ln mt ngày là đ. Ra mt quá nhiu s làm cho da mt ca bn tr nên mng hơn đng thi kích thích cho da sn sinh thêm càng nhiu cht nhn.Cách chăm sóc da nhn cho bn gái

3. Không nên dùng sa ra mt có cht kim mnh

Các loi sa ra mt cha cht kim có tác dng loi bt cht du trên da mt nhưng nếu bn s dng loi có cht kim mnh s ty đi toàn b lượng cht nhn trên ra. T đó làm cho làn da ca bn tr nên khô ráp và thiếu sc sng hơn nang nguc chay xe.

Bn nên nh rng mt lượng du nht đnh trên da là điu rt cn thiết đ có mt làn da khe và mn màng.

4. Dùng mt n đp mt

Mt n đp mt s giúp bn loi b các cht bn và cn bã nm sâu bên trong l chân lông. Chính vì vy, bn nên duy trì thói quen đp mt n 1 ln / tun đ chăm sóc da nhn hiu qu.Cách chăm sóc da nhn cho bn gái

Lưu ý là không nên quá lm dng vic đp mt n bi đp mt n nhiu quá có th khiến cho làn da ca bn b kích ng t đó sn sinh nhiu du hơn và làm to l chân lông.

5. S dng kem dưỡng da và kem chng nng

Đ chăm sóc da nhn hàng ngày bn nên dùng kem dưỡng da có cha AHAs. Loi kem dưỡng da này có tác dng kích thích quá trình sn sinh collagen và axít hyaluronic cho làn da, t đó giúp cho da căng mn và ngăn nga quá trình lão hóa hiu qu cách làm gim m bng nhanh nht.

Bên cnh đó, vic dùng kem chng nng đ bo v làn da nhn cũng là điu rt cn thiết.