Kidsmart phát triển trí tuệ của trẻ
Ở Việt Nam, phần mềm chò chơi Kidsmart đã được việt hóa và được biết đến từ khá lâu. Tuy nhiên cho đến bây giờ vẫn không có nhiều người hiểu rõ được giá trị mà nó mang lại cho trẻ, trừ các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu và việt hoá chương trình để đưa vào sử dụng trong nước theo chủ trương của Bộ Giáo dục và đào tạo. Về tổng thể thì phần mềm được thiết kế dưới dạng trò chơi với hai phương thức, thứ nhất là để tự trẻ sáng tạo, thích chơi thế nào cũng được; thứ hai là làm theo các yêu cầu với mức độ khó tăng dần. Về lĩnh vực của phần mềm cũng được thiết kế khá đa dạng với toán học, hình học, không gian, địa lý, thời gian, tư duy logic, âm nhạc, chữ viết v.v. Trẻ có thể khám phá được rất nhiều điều thú vị trong tự nhiên qua các trò chơi để trở thành những kiến thức cơ bản của trẻ.
Bản thân tôi đã cho trẻ tiếp xúc khá sớm với phần mềm trò chơi Kidsmart và đã nhận thấy rằng kể từ khi trẻ sử dụng được mouse để điều khiển là ta có thể để trẻ tự do chơi mà không cần phải hướng dẫn nhiều, tự trẻ sẽ tìm tòi, khám phá theo cách riêng của mỗi bé.
Để bé nhà bạn có thể sử dụng trò chơi phần mềm này, chúng tôi cung cấp 3 lựa chọn:
1. Nếu nhà bạn ở các quận nội thành Hà Nội, tôi sẽ mang đĩa cd đến nhà bạn.
2. Khi nhà bạn ở ngoài phạm vi trên:
2a. Bạn sẽ nhận được đĩa cd phần mềm được chuyển phát nhanh bởi dịch vụ EMS của VNPT sau khi chuyển tiền mua hàng qua tài khoản.
2b. Bạn download từ http://adf.ly/E0BYF sau đó liên hệ với tôi để nhận key cho việc cài đặt. Bạn cũng cần trả phí nhưng sẽ giảm 50% so với chuyển phát nhanh.
Bạn có thể tham khảo về một số trò chơi trong Kidsmart tại link: http://kidsmartvn.info
Liên hệ: Email: nlonghung@gmail.com; Mobile: 0945375808