Thám tử GISS: Nhiều cặp vợ chồng sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục … cuối cùng hạnh phúc trăm năm đã bị phá vỡ không thể hàn gắn được. Quan hệ vợ chồng nên được làm cho minh bạch ngay từ lúc nảy sinh nghi vấn.

Chuyện kể thám tử: Đại gia ốc ngoại tình

Một buổi trưa đầu hè trời nóng như đổ lửa, người phụ nữ trạc ngoại tứ tuần tìm đến công ty thám tử với vẻ mặt đau đớn tột cùng. Sau một hồi khóc ngút ngát như bị “ma làm”, chị mới giãi bày tâm sự.
Vợ chồng chị sống với nhau hạnh phúc 10 năm nay và đã có với nhau hai mặt con, một trai, một gái rất xinh xắn dễ thương. Nhưng gần đây anh H chồng chị có nhiều biểu hiện đáng ngờ: điện thoại được cài khóa mã cẩn thận lúc nào cũng giữ khư khư không rời, thậm chí đi vệ sinh cũng mang theo, tối ngủ thì gối đầu giường hoặc để trong túi quần. Thường thì anh hiếm khi vắng nhà vào buổi tối, tuy nhiên thời gian gần đây anh rất chểnh mảng trong việc “thuế má” khi vợ tỏ ý muốn gần gũi chồng.

Xem tiếp tại: http://www.thamtutuvietnam.com.vn/th...oc-ngoai-tinh/