Nguồn nangmui.org/
------------------------
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi là Tuấn Anh 25 tuổi, tôi đã từng nâng mũi cách đây hơn 2 năm, nhưng nó không được như ý muốn, mũi của tôi vẫn thấp và đầu mũi to. Tôi muốn sửa lại bằng nâng mũi bọc sụn thì có được không ạ? Chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Linh Nhung, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

phẫu thuật nâng mũi ra đời là phương pháp tối ưu khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp. Tuy nhiên không phải ai sau nâng mũi cũng có được chiếc mũi đẹp như ý muốn. Hai yếu tố rất quan trọng quyết định kết quả nâng mũi là tay nghề bác sĩ và chất liêu sử dụng trong nâng mũi. Nếu kĩ thuật của bác sĩ phẫu thuật không tốt hoặc chất liệu sụn nâng mũi không đảm bảo có thể gây ra những biến chứng hoặc cho kết quả không mong muốn.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, Thẩm mỹ viện Linh Nhung là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mũi uy tín với các các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi và phẫu thuật sửa lại mũi bị lỗi sau khi nâng mũi. Trường hợp của bạn là sửa lại mũi sau nâng mũi, trường hợp này bác sĩ sẽ tháo sống mũi ra để đặt lại và được tiến hành bằng phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn để bảo vệ đầu mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kết quả sau này.. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi tiên tiến được nhiều người sử dụng. Phẫu thuật này ra đời nhằm phòng tránh tối đa các biến chứng sau nâng mũi như đỏ, bóng, lộ sống, lộ chất liệu.

Sụn được lấy từ trong hốc tai nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và thu gon canh mui.

Tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung, chi phí cho phẫu thuật sữa mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn là 16 triệu đồng.

Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Linh Nhung để được bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định phẫu thuật phù hợp.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung
Hotline: 0944 333 444
------------------------
Xem thêm >>>> http://nangmui.org/
>>>>>>dieu tri seo lom