Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Thủy ( tên viết tắt là T&T), được thành lập vào năm 2002, tiền thân là Cửa Hàng Điện Tử Viễn Thông và Hàng Hải Hoàng Long (ra đời năm 1999) .


Chúng tôi bắt đầu xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết và phát triển sản phẩm từ năm 1993 tại địa bàn Thành Phố Vũng tàu và Thành phố HCM.


Ngành nghề chủ lực cửa Công ty T&T là sản phẩm thiết bị thông tin điện tử hàng hải, thiết bị cứu hộ cứu nạn,thiết bị tự động và điều khiển, thiết bị nguồn và điện tử công suất lớn, thiết bị khí động và tự động cho turbine gió cỡ nhỏ ,chính các sản phẩm chủ lực này đã tạo nên một số đông khách hàng truyền thống của T&T trong những năm 2002-2006.


Từ năm 2005 đến nay, Công Ty T&T tập trung chiến lược phát triển các sản phẩm thiết bị an ninh và ngôi nhà thông minh. Đồng thời dùng lợi nhuận kinh doanh tập trung nghiên cứu các sản phẩm hỗ trợ cho người tàn tật với mong muốn đem lại cho người khuyết tật những bù đắp có thể từ các sản phẩm nhỏ bé mà Công Ty T&T có thể sản xuất được.


Từ năm 2007,T&T đang nỗ lực,nghiên cứu hạ giá thành và thương mại hoá sản phẩm Turbine gió Việt T&T, trên nền tảng học hỏi,cải tiến và nội địa hoá các turbine gió cỡ nhỏ dưới 3KW của do Mỹ sản xuất.


Chúng tôi cũng đã sản xuất được các hệ thống điều tốc cho các turbine gió cỡ nhỏ ,có thể ứng dụng cho mọi loại turbine 3 phase của bất kỳ quốc gia sản xuất nào,nhằm tăng hiệu suất phát điện đến 46% với giá thành cực thấp.


Chúng tôi cũng đã sản xuất hàng loạt các bộ On-grid inverter (đổi điện hoà lưới ) cho các turbine gió điện áp thấp cỡ nhỏ với các loại công suất ghép từ modul đơn vị 1000W.


Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là tạo ra sản phẩm và dịch vụ đem đến niềm tin trọn vẹn cho mọi khách hàng.


Xin tri ân tất cả các cá nhân và đơn vị, cơ quan đã dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó là động lực giúp Công ty T&T có được thành quả ngày hôm nay.


Mọi chi tiết xin liên hệ qua thông tin sau :


Công ty TNHH TM Và DV Thanh Thủy(T&T)
ĐC: 36 Yên Bái,P4,TP. Vũng Tàu.
ĐT : 84.643.523970 - 84.643.629.779
MST : 3500672358
Giám đốc : Mrs Thanh Thủy
Email : diencuatroicho@gmail.com -
http://diencuatroicho.vn