Bạn bước vào một phòng karaoke, nhìn thấy một bức tường sần sùi, một bức tường bọc nỉ hay một miếng xốp nhấp nhô…, đó chính là các tấm tiêu âm có vai trò giảm thiểu hiện tượng dội lại của âm thanh. Ở các dài tần khác nhau, những vật liệu tiêu âm sử dụng cũng khác nhau.Đối với tất cả các vật liệu tiêu âm, nguyên tắc chung là càng dày thì càng tiêu âm tần số thấp tốt. Ví dụ, tấm sợi thủy tinh loại 703 dày 1 inch hấp thu đến tần số 500 Hz. Nếu dày 2 inch, chúng hấp thu tới 250 Hz.
Nhưng ở tần số thấp như 125 Hz, sợi thủy tinh 705-FRK lại tiêu âm tốt hơn. FRK là viết tắt cho giấy Foil Reinforced Kraft. Vật liệu này khá giống với giấy để làm túi đựng đồ hoa quả nhưng có lớp kim loại mỏng gắn ở mỗi đầu. Chúng không được sản xuất với mục đích xử lý âm học mà để làm vật liệu ngăn hơi ẩm cho nhà. Tình cờ người ta phát hiện ra nó lại có tác dụng xử lý âm học rất tốt.
Dù các tấm sợi thủy tinh rất hiệu quả, chúng thường được bọc bằng một lớp sợi ở mặt ngoài để ngăn các sợi kính bay vào trong không khí. Điều này khiến cho việc thiết kế và lắp đặt chúng trở nên khó khăn và vô cùng đắt đỏ. Do đó, những người muốn tiết kiệm và an toàn thường dùng mút trứng, mút gai để thay thế. Vật liệu này cũng rất hiệu quả.

Mời bạn vào website Cachamcachnhietak.com để xem chi tiết sản phẩm cách âm cách nhiệt:
-Vật liệu cách nhiệt
-Vật liệu bảo ôn
-Vật liệu cách âm
-Vật liệu tiêu âm
-Vật liệu chống rung
-Trần vách thạch cao
-Báo giá vật liệu cách âm cách nhiệt.
-Dịch vụ thi công cách âm phòng hát
- Dịch vụ thi công chống nóng
- Dịch vụ thi công thạch cao
------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam
ĐC: Nhà C1, TT Học viện HCQG, đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 04.8586.9816 – 0982861136/0918321136
Website: Cachamcachnhietak.com
Email: kinhdoanh@noithatak.com
Yahoo: noithatak