Nguồn nangmui.org/
------------------------
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em là Thu, 22 tuổi ở Nam Định. Mũi em gãy và thấp, em muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn nhưng em đang băn khoăn không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? Và có để lại sẹo không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Linh Nhung, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên, đặc thù người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, đầu mũi to làm mất đi nét hài hòa của khuôn mặt, phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn ra đời là sự lựa chọn tối ưu để khắc phục tình trạng này.

Tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung, phẫu thuật nâng mũi được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng. Sau đó bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối, đảm bảo không ảnh hưởng và không gây bất kỳ tổn thương nào cho các bộ phận khác nên bạn yên tâm là nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác và thu gon canh mui. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi đảm bảo không lộ và hoàn toàn không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung
Hotline: 0944 333 444
------------------------
Xem thêm >>>> http://nangmui.org/
>>>>>>dieu tri seo lom