(Nguồn trinamda.net)
____________________________________
Kinh hoàng mùa thu trị nám da

Câu hỏi : Chào bác sỹ tư vấn! Tôi năm nay 32 tuổi. Sau khi sinh 2 cháu, da mặt tôi xuất hiện rất nhiều nám mảng. Tôi rất muốn điều trị nhưng thời tiết mùa hè tôi sợ không thích hợp, bây giờ bước sang thu đông thời tiết mát mẻ nên tôi dự định sẽ điều tri nam. Không biết thời điểm này có thích hợp cho việc điều trị không ah ? Mong được giải đáp cụ thể để tôi sớm có quyết định.

Chào bạn Nga!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Linh Nhung. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :
Bạn có thể trị nám bất cứ mùa nào trong năm, tuy nhiên điều quan trọng là phải bảo vệ da khỏi ánh nắng thật tốt. Không nên vì nắng mà tránh điều trị, sẽ làm nám sâu đậm hơn sau một mùa hè. Ngoài ra, khi điều trị Nám mùa nắng, bạn nên có sản phẩm và công nghệ phục hồi da thật nhanh, sử dụng sản phẩm chống nắng với độ tái tạo da cao nhất và đặc biệt không nên ra ngoài nắng thời điểm 11h đến 3h chiều. Hạn chế đứng gần lửa, đối diện trực tiếp với nồi lẩu nóng hoặc làm việc ngoài trời liên tục. Khi chữa nám, bạn cũng phải thật thư giãn, tránh căng thẳng để hiệu quả điều trị được cao như mong muốn.
Thời điểm hiện tại là thu đông, việc điều trị nám da và chăm sóc sau điều trị có thể sẽ dễ dàng hơn. Thời tiết mát mẻ, ít có ánh nắng chói do đó bạn có thể thoái mái hơn trong việc đi lại ngoài trời.
Để việc điều trị nám da có hiệu quả bạn cần được soi da, khám cụ thể trước khi điều trị.
Bạn Nga nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Linh Nhung để được thăm khám, tư vấn và có phương pháp điều trị phù hợp với trường hợp của bạn.
Thẩm mỹ viện Linh Nhung
Hotline : 0944.333.444

____________________________________
Tham khảo thêm tại:
http://trinamda.net/