Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  phuocnho20144

  Mặc định Thư mời hợp tác làm đại lý

  Công Ty Phần Mềm Hoàn Hảo là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ phần mềm doanh nghiệp, với đội ngũ nhân sự trình độ cao, bề dày kinh nghiệm với hơn 3.000 khách hàng đang sử dụng ổn định và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành bảo trì, hậu mãi của chúng tôi.
  Nhằm đưa sản phẩm & dịch vụ của Hoàn Hảo đến doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chu đáo nhất cũng như nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm đến tận tay người dùng có nhu cầu trên cả nước. Chúng tôi trân trọng mời quý công ty tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh của chúng tôi.
  - Quý Công Ty tham khảo các thông tin về chúng tôi tại website
  http://www.perfect.com.vn
  http://www.perfect.com.vn/thu-moi-hop-tac-lam-dai-ly.html
  - Quý Công Ty liên hệ trực tiếp anh Vũ (0983.898911) để trao đổi trực tiếp về chính sách đại lý


 2. #2
  phuocnho20144

  Mặc định ERP là gì?

  - ERP là :Quản lý nguồn lực doanh nghiệp - Hệ thống phần mềm ứng dụng đa phân hệ giúp tổ chức, doanh nghiệp quản lý các nguồn lực và điều hành tác nghiệp.
  - Mô hình ERP:
  http://www.perfect.com.vn/erp/erp-fes.jpg
  - HRM(Human Resource Management): Quản lý nhân sự - con người là tài sản quan trọng nhất mà một doanh nghiệp có. Sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào tính hiệu quả của cách "quản lý con người" của bạn.

  - SCM (Supply Chain Management) : Quản lý dây chuyền cung ứng - là sự phối kết hợp nhiều thủ pháp nghệ thuật và khoa học nhằm cải thiện cách thức các công ty tìm kiếm những nguồn nguyên liệu thô cấu thành sản phẩm/dịch vụ, sau đó sản xuất ra sản phẩm/dịch vụ đó và phân phối tới các khách hàng.

  - FRM (Finance Resource Management) : Quản lý tài chính - sử dụng các thông tin phản ánh chính xác tình trạng tài chính của một doanh nghiệp để phân tích điểm mạnh điểm yếu của nó và lập các kế hoạch kinh doanh, kế hoạch sử dụng nguồn tài chính, tài sản cố định và nhu cầu nhân công trong tương lai.

  -MRP (Manufacturing Resource Planning) : Quản lý sản xuất - phân hệ hoạch định quá trình sản xuất và nguyên vật liệu trong sản xuất, phản ánh quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và xây dựng hệ thống tiêu chuẩn quản l‎ý sản xuất.

  - CRM (Customer Relationship Management) : Quản lý quan hệ khách hàng - là phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc… nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •