Thám tử VDT: Nhiều cặp vợ chồng sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục … cuối cùng hạnh phúc trăm năm đã bị phá vỡ không thể hàn gắn được. Quan hệ vợ chồng nên được làm cho minh bạch ngay từ lúc nảy sinh nghi vấn.

Chuyện kể thám tử: bí mật trong đêm của người vợ trẻ

Sống ngay trung tâm thành phố lớn tại Sài Gòn, Anh Hoàng có người vợ tên Linh khá xinh đẹp. Ai cũng khen họ là một cặp xứng đôi. Vợ chồng anh mới lấy nhau, chưa có con
Anh Hòang thường xuyên phải đi công tác xa, có khi đi làm cả tuần mới về. Còn Linh thì ở nhà chăm sóc nhà cửa nên khá rảnh rỗi, thỉnh thoảng cô ra ngoài uống nước, gặp gỡ bạn bè.
Đời sống hôn nhân của anh Hòang cứ trôi qua như thế cho đến dạo gần đây, anh Hoàng thấy vợ có những biểu hiện lạ. Đã vậy, dường như chị Linh không còn ham muốn chăn gối với anh nên anh có cảm giác nghi ngờ. Anh để ý theo dõi vợ nhưng không nhận ra bất cứ sơ suất nào của chị để bắt bẻ, ngoại trừ việc chị thường thoái thác “chuyện ấy” với lí do chơi với con cả ngày nên mệt mỏi.

Xem tiếp tại: http://thamtutu.com.vn/vi-VN/News/tu...trong-dem.aspx