Vậy tại sao không để gia sư Panic chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn?

Công ty Gia sư Panic với đội ngũ các gia sư luyện thi Đại học là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết tuyệt đối với sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập cầu học sinh trong thời gian 2 tháng.


Nhằm mục đích chuẩn bị cho các em hành trang để bước vào kỳ thi Đại học sắp tới, gia sư Panic sẽ đến tận nhà để kiểm tra kiến thức và dạy thử, đồng thời tư vấn cho các em về việc chọn ngành học, chọn trường sao cho phù hợp nhất với lực học. Chúng tôi hoàn toàn tự tin bằng kinh nghiệm của mình: giúp 56% học sinh trung bình đỗ đại học, 85% học sinh khá – giỏi thi đỗ vào những trường Đại học danh tiếng… sẽ giúp con em bạn hoàn thành giấc mơ Đại học.


Thế mạnh của Gia sư Panic trong gia sư luyện thi Đại học là phương pháp giảng dạy hiện đại:Thường xuyên hệ thống hóa kiến thức bằng mọi cách
Rèn luyện kỹ năng tính và phản xạ tư duy
Phân biệt được những đặc trưng của hình thức thi trắc nghiệm so với tự luận và ứng dụng
Tích lũy kinh nghiệm làm bài thi
Nắm vững và chỉ ra được các dấu hiệu quyết định đến phương pháp làm bài
Hỗ trợ dạy kèm tại 2 cơ sở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn )
Dạy kèm Khối A ( toán,lý ,hóa ) ,khối B ( toán,hóa,sinh ) ,Khối D (toán,văn ,ngoại ngữ anh-pháp -trung...)
Gia sư Panic cam kết sẽ giám sát và quản lý quá trình giảng dạy của gia sư theo tuần, từ đó gửi các báo cáo tháng đến phụ huynh học sinh để khách hàng có thể nắm được rõ sự tiến bộ cũng như những phần học còn yếu của học sinh. Tạo nên sự tương tác hoàn hảo giữa gia đình, gia sư và học sinh.


Công ty gia sư Panic gồm những đội ngũ gia sư chất lượng cao bao gồm gia sư lớp 9Gia sư lớp 10Gia sư lớp 11gia sư lớp 12 và Gia sư luyện thi đại học Cam kết mang lại kết quả học tập hoàn hảo cho con em bạn Liên Hệ Mr Tú 0946.486.568 Mr Quỳnh 0902 898 383
• Ở đây tôi xin phân tích hai khía cạnh đó là tại sao kết quả học tập của con bạn không được như mong muốn và cách chọn gia sư cho các em học sinh.


• Theo tôi sở dĩ có những điều nghịch lý như vậy là vì những lý do chính sau đây:
• A/Tại sao kết quả học tập của học sinh không được như ý muốn?
1/ PHHS chỉ lo làm kinh tế mà không hề quan tâm đến việc học của con em mình ngay từ đầu. Thậm chí có nhiều PHHS còn tất bật đến mức mọi sinh họat, ăn ngủ, học tập và đi lại của con em mình đều giao cho người khác lo, còn mình chỉ cung cấp tiền là xong! Theo thời gian các em học sinh lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm và sự quan tâm chính đáng từ phía gia đình, sẵn có tiền nhiều trong túi các em lao vào ăn chơi … và tất nhiên trong trường hợp này kết quả học tập sẽ tỉ lệ nghịch với số tiền mà PHHS bỏ ra.


Tới lúc phát hiện ra kết quả học tập của con em mình xa sút mới tìm gia sư về để mong thay đổi kết quả học tập bằng số tiền mình trả lương hang tháng cho gia sư! Nhưng không!


• Quý PH nên nhớ rằng Giang sơn dễ đổi – Bản tính khó dời và Gia sư không phải là thần thánh có thế hồ biến để thay đổi mọi thứ trong đó bao gồm cả tính lười biếng của con bạn đã tích lũy trong người qua một thời gian dài mà ngay cả bạn cũng phải bó tay.


• Trong khi đó: Thường thì khi cần tiền Giáo viên – Sinh viên mới đi tìm lớp dạy kèm. Khi nhận lớp họ cũng phải đóng một phần lệ phí ban đầu cho TT gia sư để làm chi phí quảng cáo. Chính vì thế mà giáo viên sinh viên coi đây như là một việc làm thậm chí đối với những trường hợp đang khó khăn về kinh tế thì đây còn là cứu cánh . Vì vậy nếu không thật sự cần thiết hoặc gặp những gia su đi dạy chỉ để kiếm tiền mà không quan tâm đến đạo đức của một nhà sư phạm thực thụ. Cộng với áp lực từ phía học trò vì nói ra sợ học trò phật ý sẽ mất lớp dạy. ( Theo kinh nghiệm của tôi thì khoảng 80% gia sư thẳng thắng khiển trách hoặc báo cáo tật xấu của học sinh cho PHHS biết sẽ bị học sinh nghỉ học và “cho nghỉ dạy“ ngay sau đó vài ngày.)


Một lần, về sớm ngã ngửa ra khi cậu con trai mình đang hồn nhiên chơi game trên máy vi tính. Cậu gia sư thì đang ngủ gục trên bàn. Bị bực mình gọi điện đến trung tâm, ai ngờ số điện thoại đã thay đổi.
Thay ba bốn lần gia sư rồi mà anh Nguyễn Quốc Thắng (Thanh Trì, HN) vẫn chưa tìm được người nào dạy tốt cho đứa con trai đang học lớp 11. Nói đến chuyện thuê gia sư, anh lắc đầu: “Giờ nhiều anh chị sinh viên lấy mác sư phạm, bách khoa lắm, khó mà tin được. Thuê gia sư chỉ còn cách là nhờ người thân quen chỉ cho, chứ không dám đến trung tâm. Mình không biết gì là bị lừa ngay”.
Đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh hàng loạt trung tâm gia sư mới mọc lên. Nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đến cả cửa hàng buôn bán rau quả cũng kiêm cả gia sư. Các trung tâm gia sư thường tập trung đông gần các trường đại học lớn như sư phạm, bách khoa, kinh tế quốc dân,…Bên cạnh đó, các chiến dịch quảng bá, phát tờ rơi luôn rầm rộ để thu hút khách.
Bên cạnh các trung tâm có uy tín chất lượng, vẫn tồn tại nhiều trung tâm “ma”. Từ ông chủ, bà chủ, nhân viên cho đến khách hàng của các trung tâm này đều là sinh viên, chỉ khác nhau ở chỗ người thì lấy gia sư làm nghề làm thêm, người lại làm thêm bằng việc mở trung tâm gia sư.
Hiện tại có rất nhiều trung tâm gia sư chỉ vì mục đích lợi nhuận bất chấp mọi thủ đoạn, trình độ của người dạy và những ý kiến phàn nàn của phụ huynh học sinh.


3/ Quý phụ huynh quan tâm tới việc học của con em mình không đúng cách, tìm thật nhiều gia sư, rồi lại đóng tiền học thêm ở trường ở TT bắt học sinh học “ chết bỏ”.. dẫn tới “ Tiền mất – tật mang”! Có nhiều PHHS quản lý thời gian của con em mình bằng cách ép các em học ngày học đêm. Mỗi môn một gia sư ngay cả những môn học thuộc các em có thể hoàn toàn học được. Vì phụ huynh nghĩ rằng học như thế con mình sẽ giỏi lên? Trong quá trình làm gia sư của tôi, tôi từng gặp rất nhiều học sinh mà phải nói chỉ cần nhìn sơ qua cái lịch “làm việc” của các em thôi cũng đủ để tôi phải phát hoảng. Sáng học, trưa học, chiều học, tối lại học! Học đến mức càng ngày các em càng giống một cái máy hơn là một đứa học sinh. Giáo viên nói sao chép vậy, chỉ tới đâu làm tới đó không hề có một tý sáng tạo nào hết. Trong khi đó những học sinh ở nông thôn như tôi làm gì có thời gian mà học dữ vậy, một buổi đi học còn một buổi đi làm. Thậm chí từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ học thêm thế mà tôi vẫn đậu vào một trong những trường danh tiếng nhất Việt Nam như thường đấy thôi.


Ví dụ: Thầy thạc sĩ chỉ quen dậy sv đại học thì việc nói sao cho gần với tư duy của cậu lớp 9 học lực trung bình là rất khó. Nên chọn đúng mức, đúng ngành nghề.


Ví dụ: Học sinh nhu cầu học văn cấp 2 thì may nhất là mời được cô giáo dạy ở trường cấp 2 nào đó hoặc sv khoa xã hội chuyên ngành văn trường CDSP hà Nội. Cấp 3 thì tìm học trường DHSP.


Nên trao đổi mức tiền ngay tứ đầu và chủ động tính buổi thanh toán cho gs vì đa số rất ngại việc "đòi tiền" và các chị nên đưa trong phong bì, tránh trước mặt con em.


Phải có 1 khoảng thời gian nhất định để thấy được sự tiến bộ của con em, không thể yêu cầu trong 1 vài buổi.


Nếu vật giá thay đổi hay con em tiến bộ nên chủ đôg tăng lương.


Không nên phó mặc việc học của con em cho gia sư.nên quan sát và kiểm tra con cái để tránh trường hợp "tiền mất, tật mang".


Mọi người trao đổi thêm nhé để thêm nhiều đóng góp hay.


Khi đến trường, trẻ em thường không hiểu để làm gì. Học hành rất vất vả: phải học thuộc lòng bài tập về nhà, làm bài kiểm tra, ngòai ra ở trường, thông thường, các em còn bị bắt tham gia các hoạt động xã hội. Thay vào đó đứa trẻ luôn luôn muốn giải trí, xem tivi, chơi games, đi dạo với bạn bè. Trước năm 14 tuổi ít em hiểu được câu thành ngữ: “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Cuộc sống người lớn thì xa vời, còn trường học thì rặt những điều ép buộc.

Thông thường bố mẹ cố gắng tạo động cơ học tập cho con bằng cách nói: “Nếu học kém, con sẽ không được vào đại học!”. Điều đó không hẳn đúng. Xung quanh bạn có những người không tốt nghiệp đại học nhưng lại thành đạt, hoặc ít ra là có thu nhập cao. Nếu như bé Petya của bạn nhìn thấy bác hàng xóm Vasya làm nghề thợ hàn lại kiếm đựơc nhiều tiền hơn bố mẹ mình vốn là kỹ sư thì cậu sẽ thực sự thắc mắc vì sao mình lại phải học đại học.

tag: trung tâm gia sư, gia sư, gia sư Toán , gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư Anh, gia sư Văn,