Phần mềm SEO iNova: Vedette quảng cáo


Dựa vào từ điển Pháp - Việt, "vedette" là danh từ giống cái, để nói đến 'ngôi sao' trong môi trường sân khấu, điện ảnh; hoặc chỉ một ai đó giữ vai trò chủ chốt, thiết yếu trong một công việc nào đó. Vì vậy, chương trình hoặc bộ phim nào, lĩnh vực gì có sự “ló mặt” của những gương mặt ấy, có nghĩa là ”bầu sô” sẽ đạt được doanh thu lớn.

Giờ đây, không chỉ trong giới người mẫu mới cần đến vedette, mà ở bất kì chương trình sân khấu nào, bất cứ ngành nghề nào cũng không thể thiếu những “vedette”.

Vedette nghề mẫu

Sở hữu một giải thưởng trong một cuộc thi lớn, có khuôn mặt đẹp, chỉ số hình thể chuẩn, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, và trong quãng thời gian hoạt động được giới chuyên môn cũng như công chúng nhìn nhận và “chấm điểm” rất cao thì người mẫu đó mới mong vươn tới "vedette" trong sự nghiệp của mình.
Phải chăng vì vậy, những người mẫu Việt không ngừng cố gắng, nỗ lực trong việc vươn tới một danh xưng nghe có vẻ xa vời nhưng lại chỉ gói gọn trong một từ: "Vedette"?

Sau nhiều năm vật lộn với nghề, nhiều người mẫu cũng đã khẳng định được chỗ đứng của mình tại sàn catwalk. Các model này đều “bật” lên rất cao khi xếp đứng chung với những người mẫu khác. Có thể kể đến những cái tên “nặng ký” như Thanh Hằng, Hoàng Yến, Xuân Lan… Họ luôn là những cái tên hot được tìm kiếm cho những “sâu” biểu diễn, hội nghị lớn và những thương hiệu thời trang có tiếng. Việc ngợi ca vị trí của họ là những vedette quả là không sai so với những gì mà họ đã và đang “hy sinh” cho sàn chữ T và thời trang Việt.

Vedette ca sĩ

Thời điểm hiện tại, trong âm nhạc những cái tên vedette vẫn là những ca sĩ đã minh chứng được vị thế của mình như: Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng… Là vedette trong âm nhạc, sản phẩm đĩa nhạc nào của các ca sĩ này được bán ngoài thị trường cũng trở thành hiện tượng và thu hút. Giới báo chí luôn bủa vây đến mức có lúc muốn thoát mà những “vị” này không thể ẩn được. Bẳng tiếng hát như “rót mật” và có sức thu hút, những ca sỹ đó đã chinh phục được vô kể những tâm hồn yêu nhạc. Chính vì thế, mức cátxê dành cho những “sao lớn” này luôn thuộc dạng “khổng lồ” không có gì là khó hiểu.

… tới “Vedette” Phan mem SEO

“Ra đời” mới 3 năm qua nhưng từ khi xuất hiện, Phần mềm iNova SEO đã làm mờ nhạt hầu hết những phần mềm post tin cùng loại để chiếm đoạt thị phần và được coi là “đệ nhất” trong lĩnh vực marketing trực tuyến.

Với mục tiêu đem lại sự tiến bộ và hiện đại nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, Công ty Dịch vụ và Giải trí truyền thông iNova đã tạo lòng tin vững chãi với hầu hết khách hàng và đối tác bằng chất lượng vượt trội của phần mềm post tin rao vặt iNova SEO đem lại.

Một số tính năng hảo hạng được xem là thế mạnh phần mềm này là:

- Post rao vặt lên 8.500 4rum chỉ với 1 cú click chuột là Ok!

- Tự động lập tên đăng nhập 4rum với tốc độ vô cùng nhanh (500 - 1.000 nick/giờ), tự động kích hoạt hòm thư.

- Tự tăng lượt xem bài viết theo ý muốn để hấp dẫn độc giả.

- Lập chữ ký tự động cho hàng nghìn 4rum chỉ trong nháy mắt!

- Tự động thay đổi nội dung bài viết theo cú pháp soạn sẵn, post tới hàng nghìn trang nhưng bài nào cũng khác nhau, đem đến lợi ích lớn khi thực hiện làm SEO.

Chỉ cần 2 triệu đồng, mọi doanh nghiệp và cá nhân sẽ sở hữu ngay phần mềm post tin iNova SEO, nhưng lại được sử dụng trọn đời, bảo hành vĩnh viễn, up date phiên bản mới hoàn toàn free và liên tiếp giúp các doanh nghiệp bắt nhịp với sự đổi thay của phần mềm để kinh doanh hiệu quả hơn.

Với nghệ sĩ, đẳng cấp chính là phong độ, khả năng của nghệ sĩ đó được định hìnhtại sân khấu. Trong showbiz Việt, những vị trí vedette là những người có lượng fan lớn, có sức hút và “bùng cháy” trên sân khấu.

Còn iNova SEO lại “lấy lòng” các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh của mọi ngành nghề bằng những tính năng ưu việt cùng những chương trình khuyến mại và chế độ hậu mãi tuyệt vời.

iNova SEO chứng tỏ sự vượt trội hơn hẳn so với những phần mềm post tin rao vặt khác, chứ không phải “tung hỏa mù” với những tính năng phù phiếm. Lòng tin và thành công của khách hàng mới là điều mà Công ty iNova quan tâm hàng đầu.

Phần mềm iNova SEO không phải chiếm vị trí độc tôn trong hình thức quảng cáo online ở Việt Nam. Vậy nhưng, vẫn chỉ có con số rất nhỏ, đếm được trên đầu ngón tay những phần mềm thực sự “nổi”. Còn đa số các phần mềm “đáng vứt đi” đang từng ngày tranh đua trên “catwalk” quảng cáo online Việt.

iNova SEO không tự cho mình có danh hiệu “vedette”, điều này sẽ do chính những doanh nghiệp và cá nhân sau khi sử dụng phần mềm này tự đánh giá?

Các doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về phần mềm iNova SEO tại website Phần mềm SEO, Phan mem SEO hoặc qua số hotline 0914.85.85.64.