Nguồn cachtriseo.vn/
------------------------
Câu hỏi: Tôi muốn hỏi trị sẹo lồi bằng phương pháp nào thì hiệu quả, vì tôi đã thử nhiều phương pháp như đi là sẹo nhưng đều không hiệu quả?( Trang – HN).Trả lời:

Chào bạn Trang!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm tới dịch vụ và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Linh Nhung thắc mắc về dịch vụ cách trị sẹo.

Sẹo lồi hiện nay Thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp điều tri seo loi bằng phương pháp Laser CO2 Factional. Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc.

Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả.

Sau một liệu trình bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả mà Linh Nhung mang lại cho bạn, tri seo lồi bằng Laser CO2 Factional sẽ mang lại cho bạn kết quả gần như tuyệt đối hiệu quả tới 85% – 90%. An toàn với công nghệ điều trị sẹo tiên tiến.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Linh Nhung trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung
Hotline:0944.333.444
------------------------
Xem thêm >>>> http://cachtriseo.vn/
>>>>>>cong nghe te bao goc