Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Đang ở
  227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5
  Bài viết
  30

  Mặc định Du học Mỹ - Memorial Hall School

  MemorialHallSchool 5400 Mitchelldale, Suite A-1 Houston, TX 77092 USA Phone: (713) 688-5566 Fax: (713) 956-9751 Website: http://www.memorialhall.org/ E-mail: memhallsch@aol.com
  Lời dẫn:
  Memorial Hall is committed to excellence in education and to ensuring that every child gets the individual attention he or she needs in order to move forward and succeed. But even more than that, Memorial Hall has not only taught children to discipline their minds, but also how to let values influence their minds and... their lives."
  (George Herbert Walker Bush)

  (Memorial Hall cam kết có chất lượng giáo dục tuyệt vời và đảm bảo là mỗi học sinh đều được quan tâm chu đáo để có thể tiến bộ. Hơn thế nữa, Memorial Hall không chỉ giáo dục học sinh tinh thần kỷ luật mà còn tạo những ảnh hưởng tốt cho tinh thần và cuộc sống của học sinh nữa)
  I. Giới thiệu chung về trường:
  MemorialHallSchool (trường trung học tư thục) do Donna White Aurich thành lập năm 1966.
  Trường được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của mỗi học sinh bằng cách chuẩn bị hồ sơ học tập dựa trên nền tảng cơ bản của trường.
  Trường cung cấp trang thiết bị giáo dục chất lượng cao nhằm giúp các em học sinh có thể dễ dàng tiếp cận và tiếp thu nền giáo dục tuyệt vời.
  Điều đặc biệt nhất, Memorial Hall không chỉ là ngôi trường dạy học mà còn là ngôi nhà với thành viên trong gia đình là giáo viên và học sinh nữa.
  Memorial Hall không chỉ là nơi học tập của người dân tiểu bang Texas mà còn là ngôi nhà chung cho sinh viên tới từ 30 quốc gia khác trên khắp thế giới.
  Trường được chứng nhận bởi Southern Association of Private Schools and Colleges –AdvancED (Hiệp hội các Trường Phổ thông Tư
  Chương trình giảng dạy của trường được giám sát bởi cơ quan giáo dục bang Texas
  II. Chương trình giảng dạy:
  Trường dạy học sinh từ lớp 4 đến lớp 12
  III. Học phí và các chi phí khác
  · Học phí : 11.500 USD/năm

  • Phí đăng ký: $300
  • Fall supply fee: $200
  • Spring supply fee: $200
  • Host family & các phí khác: $15,000
  • Tổng cộng khoản: 27.350 USD/năm

  (Bảng phí do trường niêm yết và có thể thay đổi khi học sinh đóng học phí cho trường)
  IV- Kỳ nhập học: Tháng 1 và 9
  Để biết thêm chi tiết về Du học mỹ bạn có thể liên hệ tại số điện thoại : 08 – 38 4848 79 (26 lines) hoặc website Du học singapore

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Đang ở
  hà nội
  Bài viết
  67

  Mặc định

  (nguồn phauthuatnangnguc.vn)
  _____________________________
  Giải đáp về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

  Câu hỏi

  Xin bác sĩ cho tôi biết nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật nội soi và phẫu thuật thông thường khác nhau như thế nào? (Tú Anh)

  Trả lời

  Chào bạn Tú Anh

  Đế khắc phục tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ có thể áp dụng 2 phương pháp: Phẫu thuật nang nguc cổ điển (còn gọi là mổ thường, mổ hở) hoặc phương pháp phẫu thuật nội soi.

  Trong phẫu thuật nâng ngực sa trễ cổ điển, bác sĩ cắt bỏ đi một phần da thừa, chuyển dịch núm vú lên cao, đôi khi có kèm theo tuyến vú nếu ngực quá lớn. Đường mổ thường dùng có thể hình mỏ neo hay chữ J. Sau hồi phục thường để lại dấu vết khá lộ liễu làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

  Phương pháp nang nguc nội soi đưa dụng cụ nội soi can thiệp vùng ngực, chuyển dịch vị trí núm vú lên cao qua một vết mổ nhỏ tại vùng nách. Phương pháp này có ưu điểm là không bóc tách, hạn chế tối đa tổn thương , không để lại sẹo nhưng vẫn giúp đưa ngực chảy xệ trở về vị trí tự nhiên ban đầu. Bới vậy, ngày nay, đa sỗ khách hàng đều lựa chọn phẫu thuật nội soi.

  Tìm hiểu thêm về: giam beo bung

  _______________________________
  Tham khảo thêm tại
  http://phauthuathnangnguc.vn/
  http://giambeobung.vn/

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •