Diễn ra lúc 3h chiều, ngày 31.09.2012 tại khách sạn Legend 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1 cùng sự góp mặt của nhiều đối tác, đại lý và báo chí. Mắt Bão đã và đang tự khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế, xứng đáng là công ty cung cấp hosting và tên miền mạnh nhất Việt Nam.
Được vinh dự làm khách mời của Mắt Bão, tôi đã đến sớm hơn 15' để tranh thủ thám thính tình hình nơi đây, ấn tượng ban đầu của tôi về họ đó chính là sự chuyên nghiệp. Mà điều này rất ít công ty nào ở Việt Nam có thể làm được. Tuy chúng tôi chỉ là một công ty nhỏ chuyên thiết kế về web, cũng có mặt khắp nơi nhưng nói về cách tổ chức thì Mắt Bão quả thật là số 1. Tôi thật sự rất vui mừng vì đã tìm được đối tác ưng ý, có thể giúp tôi thực hiện lý tưởng phát triển công nghệ thông tin Việt Nam.
Tranh thủ lúc quan khách vẫn chưa đông đủ đi dạo 1 vòng quanh khách sạn Legend, đầu tiên tôi tham khảo giá cả ở đây, cũng tương đối hợp lý khoảng 300.000 VND là quý vị sẽ có một bữa tiệc thịnh soạn dành cho 2 người.
Điều làm tôi thích thú là hồ bơi của khách sạn rất đẹp, có phòng tập thể hình chất lượng cao. Một vé bơi lội là 400.000 VND tính cả thể hình là 500.000 VND. Nếu muốn tiết kiệm hơn thì chi 10 triệu được full 3 tháng.
Ngoài ra, bên trong khách sạn Legend còn có nhà hàng Nhật Bản, khu mua sắm, vui chơi,...sắp tới 31.10 ở đây sẽ tổ chức Halloween, giá vé 990.000 VND bao gồm full services, có lẽ sẽ rất thú vị cho những ai thích cảm giác mạnh. Quay trở lại với sinh nhật Mắt Bão, buổi lễ đã chính thức bắt đầu bằng tiệc trà bánh và giới thiệu các đại lý về dịch vụ Mắt Bão.
Giới báo chí cũng có mặt đông đủ, hầu hết họ là đại diện cho những trang báo có tên tuổi như vietnamnet, tuổi trẻ, kinh tế,...đến tham dự buổi ra mắt công nghệ thiet ke web gia re chili của Mắt Bão.
Đúng 6h30, buổi tiệc sinh nhật chính thức bắt đầu với màn mở đầu bằng tiết mục khá ấn tượng.
Phần đặc sắc trong suốt buổi tiệc là chương trình rút thăm trúng thưởng, đây là những gương mặt may mắn trong buổi tối hôm ấy. Trong đó có một số vị khách đã từ chối phần quà của mình để nhường cho người khác, thể hiện nghĩa cử đẹp đúng với tinh thần của Mắt Bão.
Buổi tiệc kết thúc, mọi người ra về đều có một phần quà trên tay, tiết mục cuối cùng của tôi chính là chụp ảnh lưu niệm cùng các anh em tại Mắt Bão và những đối tác tiềm năng trong tương lai. Với mong muốn mọi người cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển xây dựng công nghệ thông tin nước nhà, ngày càng giàu mạnh.
Những người bạn sẽ lướt cùng tôi trong 10 năm tới
Chung sức cùng phát triển IT Việt Nam
Xin chân thành cảm ơn sự tài trợ của Mắt Bão