Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Đang ở
  số 7- ngõ 278- Nghi Tàm- Hà Nội
  Bài viết
  167

  Mặc định [Entersmart] Kinh nghiệm làm việc thực tế - cung cấp nhân lực cho doanh nghiệp

  Trung tâm đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam Entersmart là trung tâm trực thuộc công ty cổ phần Truyền thông và Công nghệ Việt Nam. Với Slogan “Kết nối tri thức thay đổi tương lai”. Entersmart mong muốn đem lại những kiến thức, kĩ năng về CNTT và ngoại ngữ -những điều mà các bạn trẻ hiện nay thiếu để các bạn có thể làm việc được trong môi trường cạnh tranh như hiện nay.
  Với nguyên tắc “Cho đi hơn nhận lãnh”, chúng tôi xác định sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho các bạn “thế hệ trẻ Việt Nam” một môi trường đào tạo hoàn toàn khác biệt và thực tế, rút ngắn khoảng cách từ lý thuyết đến thực hành và truyền lại kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm cho các bạn. Để con đường sự nghiệp của các bạn không còn quá xa, quá khó để thành công.


  diễn đàn của Entersmart mang lại cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc, giao lưu cũng như những mối quan hệ với cộng đồng kế toán, công nghệ thông tin cũng như các kiến thức bổ trợ cần thiết giúp bạn thành công trong cuộc sống.
  Với mục đích là nơi để cung cấp bổ sung những kiến thức, kĩ năng làm việc thực tế, chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn môi trường gần nhất để có thể dễ dàng tiếp xúc với các công ty đối tác cũng như các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực (Kế toán, CNTT,…).
  Ngoài mục đích chia sẻ các kiến thức, kĩ năng, phương thức để đi đến thành công, diên đàn cũng là nơi để các bạn nói lên những suy nghĩ, tâm tư tình cảm, những ý kiến đóng góp để xây dựng cộng đồng thế hệ trẻ ngày càng vững mạnh, cũng như mong muốn thay đổi nền giáo dục còn nhiều bất cập của nước nhà.
  Khi tham gia diễn đàn bạn có cơ hội được nhận rất nhiều quyền lợi từ Entersmart:
  - Trở thành thành viên đồng hành cùng Entersmart, được tham gia những khóa kĩ năng miễn phí, hướng dẫn đi xin việc cũng như được giới thiệu việc làm.
  - Khi bạn tham gia tích cực vào diễn đàn bạn có cơ hội là thành viên ban quản trị và được hưởng lương hàng tháng cùng rất nhiều công việc hấp dẫn khác phù hợp với các bạn sinh viên mong muốn làm thêm vàtrở thành cộng tác viên của ETS.
  - Ngoài ra bạn có cơ hội làm việc tại trung tâm ngay sau khi ra trường với mức lương từ 5 – 7 triệu đồng
  Chi tiết tham khảo tại đây
  Chúng tôi mong rằng diễn đàn như một ngôi nhà thứ 2 của các bạn và chúng ta, những người anh em trong một nhà, với một khát khao mãnh liệt là mang lại những gì tốt đẹp nhất cho cộng đồng thế hệ trẻ Việt Nam
  Chúng tôi mong rằng các bạn trở thành thành viên của diễn đàn và có các bài viết mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng thế hệ trẻ Việt Nam. Mời các bạn đăng kí làm thành viên diễn đàn qua link này

  Góp sức vì một nền giáo dục Việt Nam hiện đại trong tương lai!

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Đang ở
  Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Bài viết
  10

  Mặc định

  bài này hay............................................... .................................................. ..

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •