CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TOÀN Á ra đời trên cơ sở học hỏi và phát huy năng lực vốn có trên lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, tư vấn, chuyển giao công nghệ và các thiết bị vật tư ngành nước, xu lu nuoc thai luôn đồng hành với sự phát triển của nền Công nghiệp Việt Nam hiện nay.


Các nhà nghiên cứu từ ĐH Khoa học và Công nghệ Shahjalal (Bangladesh) vừa tìm ra phương pháp mới lọc khí thải từ ngành công nghiệp sản xuất phân bón khá thân thiện với môi trường: lọc sinh học.

Trước đây, việc loại bỏ khí thải độc hại và có mùi amonic (mùi nước tiểu) từ công nghiệp sản xuất phân bón là một quá trình tốn kém và hao tốn năng lượng.
Để khắc phục điều này, các nhà nghiên cứu ĐH Khoa học và Công nghệ Shahjalal đã dùng vi khuẩn Nitrosomonas europaea kết hợp loại gỗ than rẻ tiền để tạo ra một bộ lọc sinh học. Vi khuẩn này sử dụng amoniac như nguồn năng lượng để trao đổi chất, tăng trưởng và sinh sản, sẽ hấp thu amoniac và oxy hóa chúng thành nitric.


Nhóm nghiên cứu cho biết bộ lọc sinh học này có thể hoạt động ở nồng độ amoniac từ 100-500mg/L khí thải, loại bỏ amonic từ dòng khí này gần như hoàn toàn, với tỉ lệ 93% trong bảy ngày.


Theo Science Daily, phát hiện trên có ý nghĩa quan trọng do giúp giảm ô nhiễm từ các nhà máy phân bón ở các nước đang phát triển.


Nitrosomonas europaea thường được tìm thấy trong đất, nước thải, nước ngọt và trên các tòa nhà, đài kỷ niệm trong các thành phố bị ô nhiễm.

xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải sinh hoạt
Thiết kế lắp đặt các hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp, dân dụng
Lắp đặt các hệ thống làm mềm nước nồi hơi, nước sản xuất
Lắp đặt dây chuyền xử lý nước tinh khiết đóng chai
Lắp đặt hệ thống xử lý nước khử khoáng siêu tinh khiết: 1- 0.05 MicroS/cm
Cung cấp vật liệu lọc, hạt trao đổi Ion, màng lọc các loại.
Thay thế vật tư thiết bị, sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống xử lý nướcbao ho lao dong | xu lu nuoc thai | can dien tu | cân ô tô | dược liệu | cho thue chuung cu