Bạn đang tìm kiếm một trung tâm gia sư có:
Trình độ chuyên môn cao, kĩ năng truyền đạt tốtĐảm bảo sự giám sát chặt chẽ chất lượng giảng dạyĐảm bảo sự tiến bộ của học viên theo đúng như cam kết.Hệ thống chăm sóc và tư vấn cho học sinh, phụ huynh, gia sư.Thư viện điện tử cung cấp đầy đủ và hoàn toàn miễn phí tài liệu.


Vậy tại sao không để gia sư Panic chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn?

Công ty Gia sư Panic với đội ngũ các gia sư luyện thi Đại học là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết tuyệt đối với sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập cầu học sinh trong thời gian 2 tháng.


Nhằm mục đích chuẩn bị cho các em hành trang để bước vào kỳ thi Đại học sắp tới, gia sư Panic sẽ đến tận nhà để kiểm tra kiến thức và dạy thử, đồng thời tư vấn cho các em về việc chọn ngành học, chọn trường sao cho phù hợp nhất với lực học. Chúng tôi hoàn toàn tự tin bằng kinh nghiệm của mình: giúp 56% học sinh trung bình đỗ đại học, 85% học sinh khá – giỏi thi đỗ vào những trường Đại học danh tiếng… sẽ giúp con em bạn hoàn thành giấc mơ Đại học.


Công ty gia sư Panic gồm những đội ngũ gia sư chất lượng cao bao gồm gia sư lớp 9Gia sư lớp 10Gia sư lớp 11gia sư lớp 12 và Gia sư luyện thi đại học Cam kết mang lại kết quả học tập hoàn hảo cho con em bạn Liên Hệ Mr Tú 0946.486.568 Mr Quỳnh 0902 898 383
2/ Quý phụ huynh quá chủ quan vì nghĩ rằng chỉ cần có người kèm vài bữa là được. Hoặc vì lý do kinh tế mà dù biết rằng con mình học rất yếu và cần phải có gia sư, nhưng để đến những ngày cuối cùng mới tìm người cho đỡ tốn chi phí .. Trong trường hợp này chắc chắn kết quả cũng không được như quý PH mong muốn vì những lý do sau: Với những ngày cuối cùng này khi gọi điện tới TT gia sư quý phụ huynh thường là rất gấp, yêu cầu phải có người ngay và đây là một yếu tố chính làm cho TT không kỹ lưỡng trong việc tuyển người lý do là không có thời gian. Việc học đâu phải là một "sáng một chiều", không một giáo viên nào có thể thay đổi tình hình trong thời gian ngắn một cách mầu nhiệm như vậy cả với lý do như sau: Gia sư bắt buộc phải cố gắng nhồi cho học trò càng nhiều kiến thức để bổ xung kiến thức “gấp” cho học sinh. Nhưng với kinh nghiệm của bản thân, tôi xin cam đoan với bạn rằng với những học sinh yếu bạn càng “nhồi” bao nhiêu thì học sinh sẽ càng sợ học bấy nhiêu, thậm chí bỏ không học nữa vì nghĩ rằng gia sư dạy không tốt, cũng là tự nhiên thôi vì có hiểu đâu mà học.


Biết rõ về khả năng cũng như hạn chế của mình,
và những kỹ năng hoặc kiến thức bạn có thể dùng để gia sư.
Một phần thưởng của việc làm gia sư là cơ hội được sử dụng và áp dụng những gì bạn đã học


Tìm hiểu về học viên
Tìm hiểu điểm mạnh và khó khăn của học viên.
Với điều kiện nào thì họ học vào nhất? hay không học được?
(Đừng bao giờ nghĩ rằng thói quen học của tất cả mọi người đều như nhau, hoặc đều giống như bạn)


Thành lập mối quan hệ và tin tưởng.Lưu ý những điểm khác biệt giữa bạn và người học.
Không phải là bạn đang cố gắng thay đổi học sinh, mà là dựa vào sức học của họ để hướng dẫn họ học tốt hơn.
Vì bạn có nhiều kinh nghiệm hơn học sinh, nên bạn sẽ cần phải thích nghi và tìm giải pháp.
Cởi mở và thật lòng
Chế giễu hay hạ mình sẽ đều không có hiệu quả.
Bạn làm gia sư không phải để khoe mẽ, mà là để giúp đỡ người khác.
Đừng ngại nói cho học sinh biết nếu nhưbạn và học sinh đó không thể hợp nhau được. Hoặc là một người dạy khác sẽ có thể hiệu quả hơn. Mục đích là để giúp, chứ không phải là để chịu đựng lẫn nhau. Gia sư đi dạy cũng phải hiểu rằng, tuy mình đang là người thầy nhưng nhiều khi chỉ là một người thầy bằng giấy, vì đối tượng học trò của mình không giống như các học trò và thầy giáo trong các nhà trường phổ thông để bạn có thể mắng mỏ, quát nạt chúng. Chúng đa phần là những đứa vừa dốt, vừa láo, vừa nghịch ngợm, con nhà giàu có nên nhiều lúc gia sư còn đóng vai trò là người giữ trẻ. Bố mẹ chúng thường chẳng có thời gian để kiểm tra xem gia sư làm thế nào, mà mọi thông tin tốt hay xấu về gia sư, cần thêm hay bớt buổi dạy, cho gia sư dạy tiếp hay nghỉ luôn…, thường thông qua đứa con yêu quý của mình. Do vậy, gia sư phải hiểu được tâm lí học trò, gần gũi, hoà đồng với học trò để tạo thiện cảm. Cần phải có thêm những tri thức thật chắc chắn về một lĩnh vực nào đó mà học trò đang quan tâm để chúng nể, chúng thấy mình rất “siêu”. Phải biết kể chuyện lẫn vào các bài học và vài buổi dạy đầu tiên có thể dành ít phút nán lại chơi cờ, chơi điện tử, chời tú lơ khơ… với chúng, nếu chúng muốn. Khi học trò đã có thiện cảm với mình, gia sư mới có thể yên tâm là có lúc mình quát mắng chúng cũng sẽ ngồi yên chịu trận mà không phản ứng lại.
Sau khi bạn quyết định tìm gia sư cho con, bạn có thể tự hỏi tìm bằng cách nào! Nơi đầu tiên là hãy đến trường học của chúng. Hỏi thầy cô giáo để xem họ có thể tìm giúp gia sư không. Đôi khi gia sư là giáo viên hoặc những sinh viên có nhiều kinh nghiệm. Chi phí sẽ khác nhau – tùy theo nhu cầu và ngân quỹ của bạn. Bạn cũng có thể nhờ người quen tìm giúp. Có thể có rất nhiều người quen của bạn cũng đã tìm gia sư cho con họ. Và nếu vấn đề về học tập còn liên quan tới vấn đề phát triển sức khỏe, bạn cũng có thể kết hợp với bác sĩ khoa nhi trong buổi nói chuyện.
Tìm kiếm gia sư kèm cặp con tại nhà hiện đang là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều ông bố bà mẹ, đặc biệt là với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm lo đến chuyện học hành của con cái. Tuy nhiên không phải cứ có gia sư thì chuyện học hành của các em sẽ tiến bộ hơn. 10 dấu hiệu sau đây muốn nói rằng con bạn đang rất 1 người trợ giúp cho việc học tập của mình:

1. Bất chấp những nỗ lực và cố gắng không ngừng con bạn vẫn không đạt được kết quả tốt hơn.
2. Bất kể con bạn dành thời gian bao lâu để làm bài tập về nhà đều không hoàn thành hoặc hoàn thành không tốt. Đây có thể là một chỉ báo về sự yếu kém trong một kỹ năng cụ thể nào đó.
3. Đối mặt với các bài tập phải hoàn thành mỗi ngày, sự trượt dốc trong một loạt các bài kiểm tra và bài tập, con bạn đang mất dần tự tin và động lực để phấn đấu tiếp.


tag: trung tâm gia sư, gia sư, gia sư Toán , gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư Anh, gia sư Văn,