(Nguồn trinamda.net , trimuntrungca.vn)
____________________________________

Phương pháp trị mụn vĩnh viễn?
Câu hỏi:

Em bị mụn trứng cá khắp mặt, em đã bôi thuốc nhưng không khỏi, bác sĩ cho em hỏi có cách nào trị mụn vĩnh viễn không? Chi phí là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Linh Nhung, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mụn trứng cá là bệnh ngoài da hết sức phổ biến, đặc biệt thường hay xuất hiện ở tuổi dậy thì. Nguyên nhân gây mụn trứng cá có thể là do vi khuẩn P.acnes, do mất cân bằng nội tiết, tuyến bã nhờn bài tiết quá mức, do môi trường làm việc hoặc chế độ ăn uống không hợp lý, mất ngủ, căng thẳng, stress…

Trường hợp mụn trứng cá của bạn, bạn đã uống thuốc nhưng chưa khỏi. Bởi vì thật ra trên thị trường hiện nay, các thuốc trị mụn trứng cá phổ biến là các chế phẩm bôi ngoài da tác dụng tại chỗ với mục đích chống viêm nhiễm, giảm sừng hoá da, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông. Các chế phẩm trị mụn trứng cá trên chỉ dừng lại ở việc điều trị triệu chứng chứ không ngăn được nguyên nhân gây mụn trứng cá cũng như mụn tái phát.

Tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung đang áp dụng phương pháp trị mụn triệt để bằng công nghệ cao như công nghệ ánh sáng E-light, công nghệ Peeling, công nghệ Mesotherspy…với quy trình tri mun được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo điều trị mụn tận gốc, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh, không tái phát.

Chi phí điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung dao động trong khoảng từ 800 000 – 1 200 000 đồng/lần điều trị và một liệu trình trị mụn thông thường từ 4 – 6 lần điều trị.

Bạn nên qua Thẩm mỹ viện Linh Nhung để được trực tiếp bác sĩ thăm khám, soi da và tư vấn sử dụng công nghệ trị mụn phù hợp.

Tags: tri mun dau den, tri mun cam, tri mun boc

Thẩm mỹ viện Linh Nhung
Hotline: 0944 333 444

Tìm hiểu thêm về: tri nam
____________________________________
Tham khảo thêm tại:
http://trinamda.net/
http://trimuntrungca.vn/