Trong những ngày gần đây, các công ty và các tổ chức đã trở nên ý thức hơn về an ninh của họ, do đó lợi ích của các hệ thống giám sát đạt được một tầm quan trọng rất lớn.[/b]Giám sát là hành vi giám sát và nó bao gồm các phương pháp công nghệ đơn giản, tương đối thấp như quan sát trực tiếp, quan sát bằng ống nhòm, Camera, CCTVs hoặc các phương pháp tương tự. Ngày nay nhiều tổ chức muốn bảo vệ an toàn cho tài sản cũng như an ninh cho nhân viên, du khách và sinh viên của họ. Vì vậy, họ đang tìm kiếm sự lựa chọn sáng tạo thay thế, giá cả phải chăng, cung cấp phản ứng nhanh chóng và thích hợp cho việc phòng ngừa tội phạm hoặc các trường hợp khẩn cấp có thể phát sinh. CCTVs, camera quan sát kỹ thuật số và các camera IP đang được sử dụng trong thời gian lưu giữ lâu hơn, ở độ phân giải cao hơn.
Camera Speed Dome là một ví dụ về công nghệ mới của hệ thống giám sát này. Một loạt các ứng dụng về Camera Speed Dome có mặt trên thị trường ngày nay. Camera Speed Dome sử dụng hình ảnh từ xa. Các hình ảnh từ xa thường sẽ hữu ích hơn khi đặt một máy ảnh nhỏ gọn ở nơi một máy ảnh tầm vóc lớn hơn có thể không được vận hành một cách dễ dàng. Ví dụ, trên mái nhà của một trung tâm thời tiết hoặc một nơi thiêng liêng nào đó của một nhà thờ mà du khách không được phép tham quan. Bên cạnh đó, camera quan sát này có thể lưu trữ và xử lý hình ảnh rõ rệt hơn . Camera lý tưởng dùng để theo dõi hoạt động kinh doanh / công nghiệp và theo đuổi giải trí từ xa. Bất cứ khi nào xảy ra sự cố, hình ảnh chất lượng cao của các Camera Speed Dome sẽ là một chứng cớ quan trọng cho việc điều tra.
Camera Speed Dome có nhiều loại khác nhau. Sự khác biệt là phạm vi theo dõi và hướng dẫn của chúng. Ví dụ, Camera có thể quay 360 độ trong phạm vi quan sát hoặc quay 90 độ trong bán kinh 10m. Chúng ta nên tin rằng nhà sản xuất Camera Speed Dome đã nhắm đến mục tiêu sử dụng cho các hệ thống giám sát ngoài trời và trong nhà. Họ giữ một tầm nhìn quan trọng về an ninh của khách hàng. Một Camera Speed Dome có thể theo dõi mỗi cử động với 360 ° xoay vòng liên tục và 90 ° phạm vi quét nghiêng. Công ty sẽ cung cấp nhiều giải pháp tùy vào yêu cầu của khách hàng .


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera trực tiếp:[/b]Công ty KEYTECH[/b]Địa Chỉ[/b]: 724 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM,Tel[/b]: (08) 38.68.2222 - 0909.667.660[/b]Email[/b]: contact@keytech.vn Website[/b]:www.cameraquansat.com.vn