Xin trân trọng giới thiệu lĩnh vực hoạt động của công ty chúng tôi!

1. Dịch vụ diệt mối:
- Xử lý phòng ngừa mối, diet moi - mọt cho các đơn vị: - Cơ quan, xí nghiệp. - Nhà hàng, khách sạn. - Chung cư, trường học, nhà sách, bệnh viện, đền, chùa … - Nhà xưởng, nhà riêng, kho hàng… - Các công trình xây dựng khác,…
2. Xử lý mối công trình xây dựng: - Xử lý phòng ngừa nền móng (Mối) cho tất cả các công trình sắp, đang và sẽ thi công, mục đích để bảo đảm an toàn cơ sở vật chất không bị mối tấn công khi công trình đưa vào sử dụng.

3. Dịch vụ diệt chuột: - Kiểm soát và diệt trừ các loài côn trùng gây hại: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và trừ hại côn trùng sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án kiểm soát và diệt trừ côn trùng hoàn toàn miễn phí. Tham gia, tư vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu nhất nhằm diệt trừ và ngăn ngừa tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, Qúy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, kiểm tra định kỳ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
Các loại hoá chất, thiết bị do công ty chúng tôi sử dụng đều được sự cho phép của các cơ quan chức năng, bộ y tế cấp giấy chứng nhận trong lĩnh vực gia dụng và y tế.