+ Nối tiếp thành công của khu vườn địa đàng, chúng tôi đã cho ra đời một phiên bản mới có tên là khu vườn vui vẻ . Với những tính năng giống phiên bản trước , nhưng giờ đây chúng tôi cập nhât một phiên bản với một tên mới hoài toàn đó là Khu vườn vui vẻ . Game khu vườn vui vẻ đã nhận được sự đón nhận khá hào hứng của các game thủ , vì có rất nhiều người chơi mới ở đây nên dường như mọi người đều giống nhau , Do là phiên bản mới nên game Khu vườn vui vẻ có những sự kiện khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và chỉ có trong phiên bản game khu vườn vui vẻ thôi .
+ Hãy vào game khu vườn vui vẻ trồng cây trên các tầng mây , mua chim để bắt sâu , mua các loại chậu cây xịn để tăng năng suất cho cây và mua nhiều loại vật phẩm hấp dẫn, chức năng hay khác . Tải khu vườn vui vẻ ngay và thưởng thức nào .
Hoa và côn trùng
+ Các loại hoa như : Hoa hướng dương, tử hà lan, hoa ly, hoa thủy tiên, cây chỉ thiên, cây thanh long, cây táo, hoa hồng trắng, hoa hồng xanh, hoa ly lai, hoac bạch tuộc ... Hãy chọn những loại hoa mà bạn yêu thích trong khu vườn vui vẻ, tùy từng loại với thời gian phát triển và tiền thu hoạch khác nhau ( càng lâu càng nhiều tiền ) . Hãy chọn một loại chậu phù hợp cho từng loại hoa để khu vườn vui vẻ của bạn thêm sinh động .
+ Các loại côn trùng : Bọ rầy, sâu xanh, châu chấu, sâu đo, sâu kiến, bọ ngựa, bướm ... là các loại côn trùng để bạn trêu đùa thả qua khu vườn vui vẻ của người khác .
Phân bón và hình đại diện thời trang
+ Các loại phân bón : Phân thường, phân tốt, phân đặc biệt, phân siêu cấp...Để các cây tròng trong khu vườn vui vẻ của mình "mau ăn chóng lớn" bạn có thể chọn loại phân thích hợp , cây thường dùng phân thường, nhưng cây trái cao cấp thì dùng phân siêu cấp .
+ Các loại ảnh đại diện : Lính sát thủ, đại gia, boy lạnh lùng, tóc ép, bé kẹo ..... Mỗi thành viên trong khu vườn vui vẻ đều có một tính cách riêng cả hãy chọn avatar phù hợp với tính cách của mình để mọi người chơi đều hiểu tính cách của bạn .
Tải khu vườn vui vẻ
Khu vườn vui vẻ 1.2.6 : File JAR | File JAD | File APK