Những giờ học TOEIC không còn đơn điệu với các “chiêu trò” giúp học viên đạt điểm cao mà còn giúp bạn ứng dụng vào thực tế công việc một cách linh hoạt.

Luyện TOEIC theo phong cách mới

Nhắc đến TOEIC, nhiều người cho rằng, đây là khóa học mang tính học thuật, lý thuyết, tập trung rèn luyện các kỹ năng để đạt điểm cao. Ai học tốt kỹ năng, nắm rõ những "tiểu xảo" khi làm bài thi thì dễ dàng “ăn điểm”. Với xu hướng ấy, thay vì tìm gia su tai nha thì những khóa đào tạo Toeic truyền thống vẫn thường nghiêng về dạy cách đạt điểm cao mà coi nhẹ tính ứng dụng, khả năng thực hành của các học viên sau mỗi khóa học. Vì thế, tình trạng bằng cấp một nơi, khả năng một nẻo lại trở nên phổ biến.

Thực tế, không ít học viên học viên điểm TOEIC cao nhưng giao dịch tiếng Anh trong công việc chưa thực sự nhuần nhuyễn. Nhiều ứng viên khi đi xin việc, với hồ sơ đầy đủ với trình độ Tiếng Anh TOEIC, bằng tin học... và hứa hẹn nhiều điều khiến nhà tuyển dụng phần nào tin tưởng. Thế nhưng, chỉ đến khi bắt tay vào thực tế, nhà tuyển dụng mới té ngửa, hóa ra, bằng cấp vẫn chỉ là bằng cấp, thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Chị Thanh Thúy – làm việc ở một công ty chuyên về "săn đầu người" tại Hà Nội kể rằng, có ứng viên điểm Toeic 600, bài test IQ đều khá nhưng đến phần phỏng vấn bằng Tiếng Anh lại lúng túng nên bị đánh trượt. Có người lúc vào làm việc, phải giao tiếp với khách hàng nước ngoài lại xảy ra tình trạng hai bên không thể hiểu ý nhau. Do đó việc tìm một người gia su gioi là một việc rất cần thiết vào lúc này.

Bởi vậy, việc rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh ngoài mục tiêu điểm cao cần phải hướng tới tính ứng dụng thực tiễn. Đó cũng là lý do khiến các chương trình luyện thi TOEIC theo phong cách mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Luyện thi ngay tại Trung tâm khảo thí

Những khóa học Toeic hiệu quả không chỉ rèn cách ghi điểm mà giúp học viên phải biết thực hành, ứng dụng vào công việc. Với những chủ đề đa dạng liên quan đến tài chính, ngân hàng, kinh doanh nói chung… học viên được học nhiều từ vựng, được làm nhiều bài tập, trao đổi, thảo luận theo cặp, theo nhóm… để có thể ứng dụng ngôn ngữ TOEIC để viết email, báo cáo, thuyết trình... Điểm đặc biệt, nếu bạn chưa đủ trình độ để vào lớp luyện thi TOEIC, bạn phải cần những người gia sư giỏi như các thầy cô chỉ dẫn hoặc bạn có thể tham gia khóa Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp – tập trung phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các chủ đề học cách viết CV, trả lời phỏng vấn ứng tuyển, đàm phán & viết thư thương mại… để có nền tảng vững chắc trước khi tăng tốc đạt mức điểm TOEIC đủ để làm hài lòng bất cứ nhà tuyển dụng nào.

Luyện thi Toeic tại Trung tâm khảo thí Language Link, học viên được trực tiếp học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ đào tạo Toeic do Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cung cấp. Giảng viên sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng, nắm rõ chiến lược làm bài cho từng phần trong bài thi. Hơn nữa, trước khi đến với kỳ thi chính thức, học viên sẽ có thời gian làm 03 bài thi thử tại chính trung tâm khảo thí Language Link, để hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi thực tế cũng như ưu điểm, hạn chế của bản thân và không còn bỡ ngỡ.