Rồng là loài xuất hiện trong cả thần thoại phương Đông và thần thoại phương Tây. Ở phương Đông lẫn phương Tây, rồng đều được biểu thị là linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Rồng đối với các đất nước châu Á có nhiều khác biệt so với rồng ở các nước châu Âu và châu Mỹ.

Đa số các nước châu Á đều xem rồng là con vật linh thiêng và cao quý trong khi các nước châu Âu lại xem rồng là biểu tượng của cái ác và sự hung dữ. Rồng là một trong bốn linh vật mà Lễ Ký ghi chép: "Long, lân, quy, phụng vị chi tứ linh". Trong bốn linh vật này thì chỉ có rùa là có thực.

Bộ quà tặng cao cấp này kết hợp rồng bằng đồng mạ vàng, đứng trên đế pha lê và bút kim loại. Sự kết hợp tuyệt vời như vậy sẽ tạo ra một bộ quà tặng cực kỳ sang trọng và ý nghĩa dành cho các khách hàng thân thiết cũng như các đối tác VIP của công ty bạn.


Logo, thương hiệu của công ty bạn sẽ được in hoặc ép kim bên ngoài hộp đựng mỹ thuật và khắc laser cẩn thận lên đế pha lê cũng như lên thân bút kim loại để tạo ra những bộ quà tặng tốt nhất về bên trong lẫn bên ngoài.


Bạn có thể xem thêm các sản phẩm chúng tôi đã sản xuất và cung cấp tại:
http://www.saxagifts.com/index.php?r...ory&path=46_86

Mời bạn gọi 0972 48 48 67 hoặc (08) 3812 0440 để được báo giá cụ thể và tư vấn tận nơi miễn phí!

Thông tin liên hệ chi tiết:
Công ty quà tặng SAXA
Lầu 2, 35 Lê Lợi, Quận 1
Tel: (08) 3812 0440 - Fax: (08) 3812 0441
Hotline: 0972 48 48 67 - Email: info@saxagifts.com
Website: www.saxagifts.com