Nguồn thammyvien.org/phau-thuat-tham-my-c38/cat-mi-mat-c45
------------------------
Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi mới thưc hiện phẫu thuật cắt mí mắt và làm mắt to hơn cách đây 6 tháng, thời gian đầu mắt phải tôi rất căng, có dấu hiệu sưng tấy nhưng tôi nghĩ do ảnh hưởng cua việc phẫu thuật nên không để ý. Nhưng mắt phải của tôi càng ngày càng sưng to hơn, mí mắt bị kéo lên trên trong như mắt sếch, rất xấu, thỉnh thoảng tôi còn bị chảy nước mắt nữa, rất khó chịu. Có phải đó đều là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ không ak? Có cách nào giúp mắt tôi trở lại bình thường không? Xin bác sĩ tư vấn giúp, tôi rất cảm ơn. (Lan Phương – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Đáp: Chào bạn Phương, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến cho chúng tôi.

Trường hợp của bạn rất ít gặp, có thể bạn chưa chọn được địa chỉ cat mi mat an toàn, đảm bảo hiệu quả. Vốn dĩ phẫu thuật cắt mí mắt là một phẫu thuật khá đơn giản so với các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, phẫu thuật thành công phần nhiều là do tay nghề, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật. Trường hợp của bạn rất có thể do bác sĩ phẫu thuật đã lấy da quá nhiều, hoặc làm tổn thương cơ nâng mi làm mi mắt không khép lại bình thường được, giác mạc mắt bị kích thích nên dễ chảy nước mắt. Hơn nữa làm mắt mở to hơn bình thường trông như bị trợn. Cũng có một số trường hợp do vết mổ liền không tốt tạo sẹo xấu gây co kéo cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khả năng nhắm mở của mắt.

Việc khắc phục tình trạng cắt mí hỏng cũng không đơn giản chút nào. Trước hết bạn cần đến một Thẩm mỹ việ uy tín, nơi có đầu đủ trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để kiểm tra tình trạng mắt của bạn, cần phải kiểm tra thật chính xác xem mắt bị tổn thương phần nào da, cơ hay sụn kết mạc.

Tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung, tùy từng tổn thương của bạn mà bác sĩ Huy sẽ đưa ra các trị liệu phù hợp nhất, giúp bạn khắc phục hậu quả thẩm mỹ hiệu quả, sửa cắt mí hỏng giúp mắt trở lại bình thường, đẹp và tự nhiên hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung, bác sĩ Huy đã thực hiện thành công hàng trăm ca cắt mí mắt, biến mắt một mí thành hai mí, loại bỏ da thừa, bọng mắt, mang lại đôi mắt to tròn, hoàn mỹ nhất mà chưa từng có bất kỳ biến chứng xấu nào đên khách hàng.

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn hiệu quả nhất với bạn nhé!
------------------------
Xem thêm >>>> http://thammyvien.org/phau-thuat-tham-my-c38/cat-mi-mat-c45