Trang Chủ http://muonline-hanoi.vn

Quản Lý http://quyennang.muonline-hanoi.vn/

Diễn Đàn http://diendan.muonline-hanoi.vnMuonline-hanoi.vn tiền thân là AsiaGames.vn với kinh nghiệm 3 năm phát triển Mu Private xin trân trọng giới thiệu đến toàn thể các game thủ đam mê Game Online nói chung và Mu Online nói riêng sever Quyền Năng Thức Tỉnh.

Với phiên bản 6.5 hoàn toàn mới, sever Quyền Năng Thức Tỉnh sẽ mang đến một sắc màu mới, đầy trải nghiệm và khám phá lý thú cho các game thủ.

Hệ thống bảng skill mới cho all class đã fix hoàn chỉnh với các skill master phong phú đa dạng tạo cho bạn một sự mới mẻ.

Hệ thống Pet mới, item mới cho Rage Fighter, Summoner, các pet mới, hệ thống hỗ trợ item Cash Shop trong game phục vụ các game thủ một cách tốt nhất.

Hệ thống wing 4 full cho 7 class
Hê thống wing 2.5 hoàn toàn mới
Thêm nhiều tính năng mới của phiên bản 6.5 đang chờ đón bạn khám phá.

Máy chủ được đầu tư chu đáo với cấu hình khủng, tốc độ xử lý cao, làm việc online 24/24. Đường truyền tốc độ cao hạn chế tối đa tình trạng disconnect, lag kết nối, tạo cho game thủ cảm giác thoải mái khi chơi game.

Game Sever SCF MT 6.5 mới nhất hiện nay. Với các chức năng auto train, auto buff, auto nhặt item và nhiều chức năng mới.
Hệ thống Antihack ICM kết hợp SMS online, bảo vệ item và acc game thủ một cách tốt nhất, chống tối đa tình trạng ăn cắp item tài sản của game thủ, một trong những vấn nạn của game online.
Quan trọng nhất
Đội ngũ GM nhiệt tình chuyên nghiệp vui tính chính vì thế đã được sự quan tâm ủng hộ của nhiều game thủ, số lượng thành viên đông đảo tạo ra một sân chơi đông vui đầy hấp dẫn.

Quyền Năng Thức Tỉnh ra mắt 12h ngày 13/10/2012
Hãy tham gia ngay!